Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa biết mùi chiến thắng ở V.League 2022

Bá Hổ
Chia sẻ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang ghi nhận tín hiệu đầy tích cực khi liên tục được thi đấu ở V.League 2022. Nhưng anh chưa thắng cùng CLB TPHCM trong các trận đấu được ra sân.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thi đấu tổng cộng 542 phút ở V.League 2022. Con số này cao hơn rất nhiều so với năm ngoái, Dũng chỉ bắt vỏn vẹn 180 phút.

Tuy nhiên, sự khác biệt rất lớn về thành tích. Bùi Tiến Dũng chưa biết mùi chiến thắng trong 7 trận thi đấu cho TPHCM ở V.League 2022 (3 thất bại và 4 trận hoà). Năm ngoái, Bùi Tiến Dũng bắt 2 trận thì TPHCM thắng 1, hoà 1.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa biết mùi chiến thắng ở V.League 2022 Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang ghi nhận tín hiệu đầy tích cực khi liên tục được thi đấu ở V.League 2022. Ảnh: TPHCM

Ở mùa này, thủ môn Thanh Thắng bắt 8 trận cho TPHCM, trong đó có 3 chiến thắng. Đây là sự khác biệt so với Bùi Tiến Dũng và không ngạc nhiên khi Thanh Thắng luôn được bắt chính. Bùi Tiến Dũng chỉ được ra sân trong trường hợp Thanh Thắng bị chấn thương.

Tình cảnh của TPHCM đang thực báo động. Đội bóng của Bùi Tiến Dũng chỉ hơn vỏn vẹn 1 điểm so với Sài Gòn FC - đội bóng đang xếp bét bảng (vị trí phải xuống hạng).

Vấn đề của TPHCM là thiếu sự ổn định về lực lượng lẫn HLV. Họ đã có 3 người dẫn dắt ở mùa này gồm HLV Trần Minh Chiến, Chủ tịch Hữu Thắng (tạm quyền) và HLV Trương Việt Hoàng. Thủ môn Thanh Thắng liên tục chấn thương cũng khiến cho khung gỗ của TPHCM gặp khó. Vì thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi phập phù và hay mắc sai lầm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa biết mùi chiến thắng ở V.League 2022 Ảnh 2
Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa biết mùi chiến thắng ở V.League 2022. Ảnh: TPHCM

Trong quãng thời gian 2 tuần được nghỉ để tuyển Việt Nam tập trung, HLV Trương Việt Hoàng cần giúp cho TPHCM thay đổi lớn về lối chơi lẫn tinh thần chiến đấu. Đội chủ sân Thống Nhất cần biết vượt khó nếu không muốn phải bị rớt hạng ở mùa này.

7 trận đấu của thủ môn Bùi Tiến Dũng ở V.League 2022:

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa biết mùi chiến thắng ở V.League 2022 Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN