Thể thao

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 hé lộ dàn bình luận viên nổi tiếng

Hoài Anh
Chia sẻ

The Champion – Nhà Vô Địch 2021, chương trình truyền hình thực tế về thể thao đã chính thức công bố 4 bình luận viên chuyên môn.

Sau khi công bố đạo diễn Lê Thanh Sơn cùng hai HLV nổi tiếng là “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất và nhà vô địch châu Á Trần Văn Thảo, The Champion – Nhà Vô Địch 2021 tiếp tục mang đến sức nóng với danh tính 4 bình luận viên về chuyên môn gồm: Mai Thanh Ba, Trí Viễn, Đinh Quang Hùng và Hà Hiền.

Ông Mai Thanh Ba là gương mặt có thể nói rất nổi tiếng trong giới võ thuật Việt Nam. Ông là tổng thư ký liên đoàn MMA Việt Nam, từng là nhà vô địch thế giới trong quá khứ.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 hé lộ dàn bình luận viên nổi tiếng Ảnh 1
Ông Mai Thanh Ba rất nổi tiếng trong giới võ thuật Việt Nam.

Cụ thể, ông Mai Thanh Ba là võ sĩ Việt Nam đầu tiên đoạt huy chương vàng Tán Thủ thế giới năm 1993 tại Malaysia. Một loạt thành tích khác là HCV giải vô địch Wushu Đông Nam Á năm 1995, 2 HCV và 1 HCB biểu diễn binh khí giải võ thuật cổ truyền Hà Nội 1991, HCV giải vô địch Wushu Sanshou Hà Nội năm 1995...

Với uy tín và sự nổi tiếng khắp giới võ thuật Việt Nam, ông Mai Thanh Ba hứa hẹn sẽ góp phần mang đến sức hút rất lớn cho The Champion – Nhà Vô Địch 2021.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 hé lộ dàn bình luận viên nổi tiếng Ảnh 2
 Diễn viên Hà Hiền từng giành giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Cánh diều vàng năm 2016.

Gương mặt thứ hai là diễn viên chính bộ phim Bụi đời chợ lớn: Hà Hiền. Hiện tại, Hà Hiền đang là diễn viên kiêm dancer và barber. Diễn viên sinh năm 1991 tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng và từng giải Cánh diều vàng năm 2016.

Bình luận viên thứ ba của The Champion – Nhà Vô Địch 2021 là Đinh Quang Hùng, một gương mặt quen thuộc với giới trẻ, nhất là mảng thể thao điện tử. Quang Hùng hay còn được gọi với biệt danh Hùng “cam” là bình luận viên, MC từng bình luận cho các giải đấu uy tín như Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại...

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 hé lộ dàn bình luận viên nổi tiếng Ảnh 3
Đinh Quang Tùng - một gương mặt quen thuộc với giới trẻ yêu esports.

Với tính cách vui vẻ và sôi động, Đinh Quang Hùng hứa hẹn là làn gió mới với thể thao truyền thống, là cầu nối giữa esports với sports khi làm bình luận viên cho The Champion – Nhà Vô Địch 2021.

Nhân vật cuối cùng trong dàn bình luận biên của The Champion – Nhà Vô Địch 2021 là MC Trí Viễn. Anh từng tham gia làm MC và bình luận trực tiếp các giải đấu bóng đá như Ngoại hạng Anh, Champions League... Về võ thuật, Trí Viễn từng bình luận có các chương trình về boxing, MMA, kickboxing...

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 hé lộ dàn bình luận viên nổi tiếng Ảnh 4
MC Trí Viễn sẽ là một trong 4 bình luận viên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế về thể thao hứa hẹn sẽ mang đến sức hút cực lớn vào cuối năm 2021. Đây là chương trình nhận được sự kỳ vọng rất lớn của giới thể thao Việt Nam nói riêng và khán giả cả nước nói chung.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g15, ngày 04/12/2021 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất