Sao Sport

Sao Sport

Thầy Park căng thẳng khi đấu bóng bàn với Quang Hải

Hà Vy
Chia sẻ

Không biết chiến thắng thuộc về ai, nhưng thầy Park lộ rõ vẻ căng thẳng trên khuôn mặt khi so tài bóng bàn cùng tiền vệ Quang Hải.

Trên trang cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa chia sẻ bức hình HLV Park Hang Seo đang so tài bóng bàn với tiền vệ Quang Hải.

“Ngang ngửa thôi nhé. Khán giả quá trời luôn, đố bạn biết cổ vũ cho ai?, trợ lý Lê Huy Khoa chia sẻ, kèm bức hình HLV Park Hang Seo lộ rõ vẻ căng thẳng trên khuôn mặt khi đấu bóng bàn với cậu học trò cưng Quang Hải.

Thầy Park căng thẳng khi đấu bóng bàn với Quang Hải Ảnh 1
HLV Park Hang Seo có vẻ căng thẳng khi so tài bóng bàn với Quang Hải.

Trong bức hình, có thể thấy dàn trợ lý người Hàn Quốc và các ngôi sao của tuyển Việt Nam trong đó có Công Phượng, Tiến Linh, Trọng Đại… đang hồi hộp theo dõi trận đấu giữa thầy Park và Quang Hải.

Khách sạn nơi tuyển Việt Nam đóng quân có bố trí một số bàn bóng bàn, nên Quang Hải, Công Phượng… thường thư giãn sau những buổi tập căng thẳng hoặc lúc rảnh rỗi. Không chỉ sở hữu đôi chân khéo léo, Quang Hải còn chơi bóng bàn khá tốt.

Tuyển Việt Nam tập trung từ trưa 16/9 để chuẩn bị cho loạt trận tiếp theo ở vòng loại cuối World Cup 2022 gặp Trung Quốc và Oman. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang miệt mài tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Thầy Park căng thẳng khi đấu bóng bàn với Quang Hải Ảnh 2
Tuyển Việt Nam đang tập luyện chuẩn bị cho hai trận đấu với Trung Quốc và Oman trong tháng 10.

Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung Công Phượng, ngôi sao được truyền thông Trung Quốc đánh giá rất cao. Mặc dù vậy, tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Đặng Văn Lâm vì chấn thương.

HLV Park Hang Seo đã gọi Nguyên Mạnh lên tuyển Việt Nam lần này, thủ thành quê Nghệ An đã có mùa giải ấn tượng trong màu áo CLB Viettel.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN