Sao Sport

Sao Sport

Thành Chung và Tố Uyên từng làm tổn thương nhau tưởng không thể chữa lành

Hà Vy
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, nàng WAGs Tố Uyên chia sẻ những bức hình trong lễ ăn hỏi vừa qua với trung vệ Thành Chung cùng những tâm sự xúc động.

Hôm 19/3, Thành Chung và Tố Uyên tổ chức lễ ăn hỏi, chuẩn bị về chung một nhà. Mới đây, trên trang cá nhân, trung vệ tuyển Việt Nam và nàng WAGs xinh đẹp cùng nhau chia sẻ những hình ảnh đẹp lung linh trong lễ ăn hỏi vừa qua.

Bên cạnh đó, Tố Uyên cũng nhắc nhớ lại quãng thời gian thực sự khó khăn của cặp đôi khi chia tay rồi sau đó yêu lại từ đầu.

Thành Chung và Tố Uyên từng làm tổn thương nhau tưởng không thể chữa lành Ảnh 1

"Cảm ơn anh vì đã dịu dàng, cảm ơn vì đã cố gắng thay đổi, dù chúng ta có từng tổn thương nhau đến mức tưởng chừng không thể chữa lành. Cùng nhau bước sang một trang mới em hi vọng sẽ là những ngày tháng vui vẻ và bình yên", Tố Uyên chia sẻ.

Thành Chung cũng nhắn nhủ vợ mới cưới: "Cảm ơn vì sự xuất hiện và bên nhau tử tế này. Mình đã gặp được 1 người như vậy. Khi mình không vui, mình mệt mỏi luôn luôn bên cạnh mình, cho mình từng cái ôm, từng lời động viên".

Thành Chung và Tố Uyên từng làm tổn thương nhau tưởng không thể chữa lành Ảnh 2

Thành Chung lần đầu công khai hẹn hò Tố Uyên năm 2017. Tố Uyên tiết lộ, cô gặp Thành Chung lần đầu ở một quán cà phê tại Tuyên Quang. Khi đó, tuyển thủ Việt Nam chỉ ăn mặc giản dị, không phô trương. 

Cặp đôi sau đó từng có quãng thời gian chia tay vì những giận hờn, khúc mắc, hiểu lầm… và sau đó “yêu lại từ đầu” vào cuối năm 2020.

Thành Chung và Tố Uyên từng làm tổn thương nhau tưởng không thể chữa lành Ảnh 3

Thành Chung đang trải qua giai đoạn thăng hoa trong cả chuyện tình cảm và sự nghiệp. Trung vệ sinh năm 1998 khẳng định được vị trí trong cả màu áo tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội. Từ chiến dịch AFF Cup 2020 đến 2 trận gần nhất ở vòng loại ba World Cup 2022, Thành Chung thường xuyên đá chính ở tuyển Việt Nam.

Thành Chung có lợi thế về thể hình, thể lực và kinh nghiệm dần được tích lũy giúp trung vệ quê Tuyên Quang trở thành phương án ưa thích của HLV Park Hang Seo.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN