Sao Sport

Sao Sport

Thành Chung chỉ theo dõi một mình bạn gái cũ, nghi vấn quay lại

Linh Hồ
Chia sẻ

Chia tay bạn gái 3 năm cách đây không lâu, Thành Chung để lộ nghi vấn hàn gắn với việc chỉ theo dõi mỗi Uyên Kem trên instagram.

Trước đó, trung vệ Thành Chung từng công khai tình cảm với bạn gái sinh năm 2000 vào đầu năm 2018. Bộ đôi này trải qua gần 3 năm hạnh phúc bên nhau và đăng tải không ít những khoảnh khắc đáng nhớ trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi vào khoảng tháng 5, khi chàng cầu thủ dí dỏm trả lời lúc nhận được câu hỏi về chuyện yêu đương: "Chưa có người yêu thì chưa lấy vợ được, em còn chưa có người yêu!’’. Thành Chung và bạn gái cũ lựa chọn cách chia tay trong lặng lẽ và không để lại quá nhiều ồn ào.

Thành Chung chỉ theo dõi một mình bạn gái cũ, nghi vấn quay lại Ảnh 1

Thế nhưng, mới đây nghi vấn cặp đôi cũng đã âm thầm quay lại, khi trên instagram cầu thủ của CLB Hà Nội chỉ theo dõi mỗi một mình tài khoản của Uyên Kem. Còn cô nàng cũng đăng story mập mờ đang có tình yêu. 

Hai nhân vật chính chưa chính thức lên tiếng, chuyện tình của chàng cầu thủ vẫn chỉ là những suy đoán của khán giả. Với nhan sắc xinh đẹp, Ngô Tố Uyên nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bóng đá. Chính vì thế, công đồng mạng tỏ vẻ khá vui khi mối tình này đang có cơ hội quay trở lại. 

Thành Chung chỉ theo dõi một mình bạn gái cũ, nghi vấn quay lại Ảnh 2

Trước đây, những hình ảnh "nhắng nhít" được đôi trẻ chia sẻ trên mạng xã hội. Yêu nhau thầm lặng, lâu bền, Thành Chung - Tố Uyên là cặp cầu thủ - WAGs nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của dân mạng. Dưới nhiều bài viết của bộ đôi, nhiều dân mạng bình luận mong hai người sớm về chung một nhà. 

Khi chàng cầu thủ nhận mình độc thân vào giữa năm nay, sau đó cũng không còn thấy cả hai người đăng hình đối phương đã khiến giả khá hụt hẫng và tiếc nuối. Nghi vấn quay lại có lẽ là một tin vui đối với NHM của Thành Chung.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN