Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

'Thần đồng' Đông Nam Á sốc vì danh hài Chí Tài qua đời: 'Tôi không tin là sự thật'

Văn Nhân
Copy Link
Chia sẻ

Từng có nhiều năm gắn bó với danh hài Chí Tài, thần đồng bơi lội Đông Nam Á, Nguyễn Hữu Kim Sơn bàng hoàng khi biết tin ông qua đời.

Chiều ngày 9/12, cả làng giải trí Việt Nam đón nhận cú sốc lớn khi danh hài Chí Tài bất ngờ ra đi vì đột quỵ. 

Một trong những chàng trai từng có tuổi thơ được quen biết danh hài Chí Tài là Nguyễn Hữu Kim Sơn - "cậu bé vàng" của làng bơi Việt Nam. Kim Sơn được ví như "thần đồng" Đông Nam Á khi giành nhiều thành tích ở sân chơi trẻ của khu vực. Đặc biệt, ở tuổi 14, Kim Sơn đã giành HCV và là kỷ lục gia ở nội dung 400m hỗn hợp tại SEA Games 2017 (Malaysia).

'Thần đồng' Đông Nam Á sốc vì danh hài Chí Tài qua đời: 'Tôi không tin là sự thật' Ảnh 1
Thần đồng của bơi lội Đông Nam Á - Nguyễn Hữu Kim Sơn sốc khi biết tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ vào chiều ngày 9/12.

Chia sẻ với Saostar vào chiều ngày 9/12 về thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ, nhà vô địch SEA Games - Nguyễn Hữu Kim Sơn nói: "Tôi thực sự sốc khi biết tin bác Chí Tài qua đời. Tôi không tin là sự thật. Tôi ngủ dậy thấy nhiều tin nhắn đến lắm. Tôi đọc báo cứ nghĩ là không đúng sự thật như thế.

Sau đó, tôi nhắn tin hỏi ba mẹ thì bị sốc, bởi bác Chí Tài đã mất quá đột ngột. 

Với tôi, mỗi năm đều được gặp bác Chí Tài, có thể nói không năm nào gặp dưới 5 lần. Bác Chí Tài giống như một người một thân của tôi. Bác Tài hay dành cho tôi nhiều lời khuyên trong cuộc sống. Đôi lúc bác Tài cũng hay giỡn đùa với tôi, thật sự là rất gần gũi. Tôi bây giờ đang rất buồn khi biết bác Chí Tài ra đi vì đột quỵ".

Nguyễn Hữu Kim Sơn là tài năng lớn và niềm hy vọng "vàng" của bơi Việt Nam ở hiện tại. Chàng trai của làng bơi có người bố từng làm quản lí cho danh hài Chí Tài. Đây cũng là "sợi dây" tạo ra mối nhân duyên trong nhiều năm của nhà vô địch SEA Games và danh hài Chí Tài.

Với một tuổi thơ có nhiều năm thân thiết và đầy ắp kỉ niệm với danh hài Chí Tài, Kim Sơn đang rất buồn khi biết tin ông qua đời vào chiều ngày 9/12.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Văn Nhân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ