Sao Sport

Sao Sport

Thái Lan tham vọng lớn cùng Madam Pang và HLV Polking: Vô địch AFF Cup và vé Olympic?

Bá Hổ
Chia sẻ

Madam Pang đã gặp Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) để lên kế hoạch cho “voi chiến”.

Đó là thông tin được tờ SMMSPORT (Thái Lan) đăng tải. Nữ tỷ phú Madam Pang (Nualphan Lamsam) không từ chức và có tham vọng thành công cùng “voi chiến” trong thời gian tới. Nữ tỷ phú làm trưởng đoàn đến hết năm 2024.

Theo đó, Madam Pang đã có cuộc gặp với Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) ông Somyot Poompanmoung để bàn các vấn đề chuẩn bị cho đội tuyển Thái Lan và U23. Điều đó cho thấy Madam Pang vẫn giữ vững chắc vai trò trưởng đoàn các đội tuyển quốc gia Thái Lan và có niềm tin lớn từ FAT.

Thái Lan tham vọng lớn cùng Madam Pang và HLV Polking: Vô địch AFF Cup và vé Olympic? Ảnh 1
Madam Pang đã gặp Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) để lên kế hoạch cho “voi chiến”.

Tuyển Thái Lan sẽ có hai giải đấu quan trọng trong thời gian tới gồm King’s Cup và AFF Cup 2022. King’s Cup diễn ra vào tháng 9 và AFF Cup thi đấu ở cuối năm nay.

Với việc Madam Pang tiếp tục làm trưởng đoàn và lên kế hoạch cho tuyển Thái Lan, khả năng lớn “voi chiến” không đá vui ở AF Cup 2022. Thái Lan sẽ có mục tiêu giành chức vô địch. Madam Pang dự kiến dồn lực lượng mạnh nhất cho AFF Cup 2022, thay vì ban đầu có thông tin Thái Lan dùng quân U23 để thử nghiệm.

Cần nhắc, Madam Pang từng giúp HLV Polking có lực lượng mạnh nhất để vô địch AFF Cup 2022. Nữ tỷ phú có vai trò quan trọng trong việc bổ nhiệm ông Polking làm HLV trưởng đội tuyển Thái Lan và tiền vệ Chanathip về thi đấu.

Thái Lan tham vọng lớn cùng Madam Pang và HLV Polking: Vô địch AFF Cup và vé Olympic? Ảnh 2
Madam Pang sẽ tìm HLV mới cho U23 Thái Lan.

Ngoài ra, Madam Pang sẽ lên kế hoạch tìm người mới dẫn dắt U23 Thái Lan trong năm 2023. “Voi chiến” tham dự các giải đấu như U23 Đông Nam Á, SEA Games 32, Asiad, đặc biệt là vòng loại U23 châu Á - Thái Lan có tham vọng giành vé dự Olympic 2024.

Tất nhiên, HLV Polking sẽ được hưởng lợi lớn khi Madam Pang tiếp tục làm trưởng đoàn đến năm 2024. Nữ tỷ phú sẽ là “cầu nối” giúp ông Polking có được những cầu thủ giỏi nhất, công tác hậu cần của Thái Lan cũng được đảm bảo một cách suôn sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN