Sao Sport

Sao Sport

Tấn Trường và 3 thủ môn nhiễm Covid-19, Hà Nội FC vẫn chưa được đá V.League

Hà Vy
Chia sẻ

Ngày 4/3, Công ty Cổ phần bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo hoãn trận Nam Định vs Hà Nội FC tại vòng 3 V.League 2022.

Trước khi VPF đưa ra quyết định này, Hà Nội FC đã báo cáo lên ban tổ chức về việc 11 cầu thủ của đội bóng thủ đô, trong đó có thủ môn Tấn Trường và cả 3 thủ môn còn lại đều nhiễm Covid-19.

Theo quy định, đội cần tối thiểu 14 cầu thủ, trong đó có một thủ môn mới được thi đấu và lực lượng của Hà Nội FC không đáp ứng được yêu cầu.

Tấn Trường và 3 thủ môn nhiễm Covid-19, Hà Nội FC vẫn chưa được đá V.League Ảnh 1
Cả 4 thủ môn của Hà Nội FC, trong đó có Tấn Trường đều nhiễm Covid-19.

Vì vậy, trận Nam Định vs Hà Nội FC dự kiến diễn ra ngày 6/3 sẽ bị hoãn và được tổ chức lại vào thời điểm khác. Đây là trận thứ 3 liên tiếp của Hà Nội FC không thể tổ chức vì COVID-19. 

Hà Nội FC là đội duy nhất vẫn chưa đá trận nào kể từ khi V.League 2022 khởi tranh. Trước đó, Hà Nội cũng không thể đá hai trận gặp Thanh Hóa (vòng 1) và Viettel (vòng 2) cũng vì dịch Covid-19.

Trước đó, HLV Chun Jae-ho thừa nhận, việc một số cầu thủ trụ cột mắc Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình chuẩn bị của Hà Nội FC.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc hy vọng không có trường hợp đáng tiếc nào mắc Covid-19 thêm nữa, nhưng mọi thứ vẫn vượt ra ngoài toan tính của Hà Nội FC.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN