Thể thao

Tấn Trường livestream giãi bày tâm sự bị fan ghét

Hà Vy
Chia sẻ

Trong một livestream mới đây, Tấn Trường chia sẻ không hiểu vì sao mình lại bị ghét, bị chửi dù chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường.

"Mệt lắm anh em ạ, thật sự rất là mệt. Muốn sống cuộc sống bình thường nhưng nó khó khăn lắm, cực kì khó khăn luôn. Bây giờ họ vô họ chửi suốt, bây giờ làm gì được họ. 

Họ ngồi chỉ bấm bàn phím họ xem live xong họ tức họ chửi thôi. Mình làm gì được họ, không làm gì được. Công việc mình mình cứ làm thôi", Tấn Trường giãi bày nỗi băn khoăn trên livestream mới đây.

Tấn Trường khẳng định, anh luôn thu xếp thời trang livestream để không ảnh hưởng đến việc tập trung ở đội tuyển việt Nam. 

Tấn Trường livestream giãi bày tâm sự bị fan ghét Ảnh 1
Tấn Trường không hiểu vì sao mình bị ghét.

"Thì tui rảnh tôi lên livestream thôi. Thời gian tui live hầu như là thời gian tui rảnh anh em ạ. Hoặc là những lúc tui nghỉ tui mới live. Còn những lúc tập luyện sao mà live, những lúc ăn cơm, những lúc họp đội sao mà live được. Mà hầu như tui sống rất là bình thường luôn. Tui đâu có làm gì đâu mà tự nhiên mọi người lại ghét tui, mọi người lại chửi tui”, thủ môn quê Đồng Tháp lên tiếng giải thích về sở thích của mình. 

Theo Tấn Trường, chơi môn thể thao nào cũng vậy, không riêng gì bóng đá, chẳng ai muốn mình sai, chẳng ai muốn đội mình thua trận. Nhưng Tấn Trường không hiểu sao mọi chuyện lại cứ đến với anh.

Tấn Trường khẳng định, trong cuộc sống chuyện có người yêu, người ghét là điều rất bình thường, không thể tất cả mọi người đều yêu quý minh. Trong quá khứ, Tấn Trường đã từng phải đối diện với rất nhiều chỉ trích, "bị chửi nhiều, bị nói nhiều".

Tấn Trường livestream giãi bày tâm sự bị fan ghét Ảnh 2
Tấn Trường có sở thích livestream trên TikTok.

"Thời xưa mình sai người ta chửi mình thì là đúng. Mình sai thì người ta chửi, người ta nói này nói kia, tui có nói gì đâu. Nhưng mà tui đã cố gắng rồi, tui đã cố gắng trở lại cống hiến cho đội tuyển. Và cố gắng tập luyện và cố gắng thi đấu. 

Tui có chửi bới ai bao giờ đâu. Tui cũng không nói. Sao tự nhiên thua xong rồi cái lôi tui ra chửi tôi quá trời quá đất luôn. Bóng đá phải có thắng có thua, gặp đội mạnh hơn, thì thua. Là chuyện bình thường trong bóng đá mà", Tấn Trường nói tiếp.

Những ngày qua, Tấn Trường trở thành tâm điểm tranh cãi khi thường xuyên livestream trước và sau mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam. Thậm chí, trên mạng xã hội còn chia sẻ luồng thông tin cho rằng Tấn Trường đã có phát ngôn sốc rằng “tính nghỉ rồi mà người ta cứ kêu hoài”.

HLV Park Hang Seo đã nhờ trợ lý liên lạc với Tấn Trường xác minh phát ngôn này là đúng hay không. Thủ môn sinh năm 1986 quê Đông Tháp đã phủ nhận nói những câu thiếu tôn trọng thầy Park như trên. 

Tấn Trường livestream giãi bày tâm sự bị fan ghét Ảnh 3
Tấn Trường đang tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Tấn Trường vẫn có tên trong danh sách tuyển Việt Nam đang tập trung ở Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2020, giải đấu sẽ khởi tranh vào đầu tháng 12 trên đất Singapore.

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang là những nhà đương kim vô địch và sau chuỗi toàn thua ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công ngai vàng bóng đá Đông Nam Á.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất