Sao Sport

Sao Sport

Tấn Trường hóa người hùng giúp Quang Hải tránh trận thua ngày chính thức chia tay CLB Hà Nội

Song Tử
Chia sẻ

Thủ môn Tấn Trường tỏa sáng với pha cản phá thành công quả đá phạt 11 của Lâm Anh Quang giúp CLB Hà Nội ngược dòng đánh bại Đà Nẵng ở Cúp Quốc gia.

Tối 11/4, CLB Hà Nội làm khách Đà Nẵng ở Cúp Quốc gia. Quang Hải có tên trong đội hình xuất phát và đây chính là trận đấu chính thức cuối cùng của tiền vệ quê Đông Anh trong màu áo đội bóng thủ đô.

Mặc dù tung ra đội hình rất mạnh với những hảo thủ như Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Quyết… trong đội hình, nhưng lối chơi của CLB Hà Nội khá rời rạc. 

Ngoại trừ tình huống Việt Anh đưa được bóng vào lưới Đà Nẵng ở ngay đầu trận nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị, hiệp một của trận đấu không có nhiều điểm nhấn.

Tấn Trường hóa người hùng giúp Quang Hải tránh trận thua ngày chính thức chia tay CLB Hà Nội Ảnh 1
Quang Hải đã chính thức chia tay CLB Hà Nội sau trận đấu với Đà Nẵng tối 11/4.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra ngay khi hiệp đấu thứ hai vừa bắt đầu. Văn Quyết mất bóng để Đà Nẵng phản công nhan và Đình Duy đã tung ra cú dứt điểm vào góc xa khung thành Tấn Trường mở tỷ số cho Đà Nẵng.

Phút 59, CLB Hà Nội thay liền hai cầu thủ khi Tuấn Hải và Văn Kiên vào sân thay Quang Hải, Đức Huy giúp thế trận của đội bóng thủ đô khởi sắc hơn.

Kịch tính được đẩy lên ở phút 85 khi Đà Nẵng được hưởng quả phạt đền. Trên chấm 11m, Lâm Anh Quang đã không thể thắng được Tấn Trường.

Nếu không có pha cản phá 11m thành công của Tấn Trường, số phận trận đấu đã được định đoạt. Để rồi sau đó, CLB Hà Nội đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục.

Phút 87, Thái Quý đánh đầu chính xác gỡ hòa 1-1 cho CLB Hà Nội và đúng vào phút bù giờ đầu tiên của hiệp hai, Siladji đã ấn định chiến thắng 2-1 cho đội bóng thủ đô.

Quang Hải đã chính thức chia tay CLB Hà Nội sau trận đấu với Đà Nẵng và Tấn Trường đã hóa người hùng giúp đàn em có được ngày chia tay trong chiến thắng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN