Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Tấn Trường gửi lời chúc ý nghĩa sau vụ bị chấn chỉnh chơi TikTok

Song Tử
Chia sẻ

Thủ môn Tấn Trường gửi lời chúc ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

Trên trang cá nhân cách đây hơn 1 giờ đồng hồ, thủ môn Tấn Trường gửi lời tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc các thầy và mấy anh luôn dồi dào sức khoẻ và luôn thành công trên mọi mặt”, Tấn Trường gửi lời chúc tới HLV Park Hang Seo, các trợ lý và thành phần ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

Thủ môn Tấn Trường gửi lời chúc ý nghĩa sau vụ bị chấn chỉnh chơi TikTok Ảnh 1
Tấn Trường gửi lời tri ân tới ban huấn luyện tuyển Việt Nam nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tấn Trường chia sẻ cùng bức hình chụp chung cùng toàn đội và những lời chúc của thủ thành 35 tuổi quê Đồng Tháp thu hút tới hơn 26 ngàn lượt thích và hơn 500 lượt bình luận chỉ sau hơn 1 giờ chia sẻ.

Có thể nói, sức hút của Tấn Trường trên mạng xã hội không thua kém gì những đàn em như Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng… Nhất là trong những ngày qua, Tấn Trường trở thành đề tài nóng sau những trận thua của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Thủ môn Tấn Trường gửi lời chúc ý nghĩa sau vụ bị chấn chỉnh chơi TikTok Ảnh 2
Tấn Trường bị chỉ trích sau những trận thua gần đây của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Tấn Trường bị chê trách phong độ không ổn định, quá ham mê TikTok, thường xuyên livestream trước và sau mỗi trận đấu tuyển Việt Nam. Đến mức HLV Park Hang Seo phải chấn chỉnh sau khi có thông tin về một phát ngôn gây sốc được cho là của Tấn Trường trong lúc livestream.

Lãnh đạo VFF đã được phản ánh về chuyện thủ môn Bùi Tấn Trường thường xuyên livestream trên tiktok, dù sự việc này từng bị HLV Park Hang Seo nhắc nhở ngay sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Theo đó, lãnh đạo VFF và HLV Park Hang Seo sẽ làm việc với thủ môn Tấn Trường khi đội tuyển Việt Nam tập trung ở Vũng Tàu. Buổi làm việc này có mục đích xử lý chuyện thủ môn thuộc biên chế Hà Nội FC mải mê chơi tiktok và nhiều người hâm mộ cảm thấy phản ứng với chuyện này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN