Sao Sport

Sao Sport

Tại sao tuyển Việt Nam hát Quốc ca bị tắt tiếng trên nền tảng youtube?

Bá Hổ
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ đã phản ánh chuyện tuyển Việt Nam hát Quốc ca trong trận đấu với Lào thì bị tắt tiếng trên nền tảng youtube.

Theo đó, chuyện tuyển Việt Nam hát Quốc ca trước trận đấu với Lào bị tắt trên nền tảng youtube được đơn vị nắm giữ bản quyền lý giải: “Vì lý do bản quyền âm nhạc, chúng tôi buộc lòng phải tắt tiếng ở phần lễ chào cờ. Sau lễ chào cờ, tín hiệu âm thanh sẽ trở lại bình thường, mong quý vị khán giả thông cảm”.

Tại sao tuyển Việt Nam hát Quốc ca bị tắt tiếng trên nền tảng youtube? Ảnh 1
Lời lý giải cho chuyện tuyển Việt Nam hát Quốc ca nhưng bị tắt tiếng trên nền tảng youtube. 

Sự lý giải của đơn vị giữ bản quyền AFF Cup 2020 về các trận đấu của tuyển Việt Nam vẫn chưa được người hâm mộ cảm thông. Hiện tại, nhiều ý kiến đang cảm thấy bức xúc vì điều kể trên. Dù vậy, chuyện tắt tiếng là để tránh bị việc video bị báo cáo sai phạm và gỡ khỏi kênh youtube.

Trở lại với trận Việt Nam gặp Lào vào tối nay, Công Phượng và Phan Văn Đức ghi bàn giúp cho đội bóng của HLV Park Hang Seo giành chiến thắng 2-0 trong ngày ra quân ở AFF Cup 2020.

Tại sao tuyển Việt Nam hát Quốc ca bị tắt tiếng trên nền tảng youtube? Ảnh 2
Công Phượng ghi bàn, tuyển Việt Nam thắng Lào 2-0.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: “Tôi hài lòng với kết quả 2-0. Vẫn còn một số cầu thủ chấn thương sau vòng loại World Cup nên hôm nay tôi phải thay đổi một số vị trí.

Trước mắt có vài cầu thủ sẽ được nghỉ ngơi. Chiến thuật có lẽ không thay đổi. Chúng tôi cũng đã xem Malaysia thi đấu và sẽ phân tích họ. Tôi nghĩ đó sẽ là trận đấu hay”.

Ngoài ra, ông Park xác định đá với Malaysia giống như trận chung kết ở AFF Cup 2020. Lý do là cuộc đối đầu này ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé vào bán kết AFF Cup 2020 của tuyển Việt Nam.

 “Tôi không biết. Tuy nhiên tôi nghĩ đó sẽ là trận chung kết và tuyển Việt Nam sẽ cố hết mình”, HLV Park Hang Seo nói về cuộc đối đầu với Malaysia vào ngày 12/12.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN