Sao Sport

Sao Sport

Sự thật chuyện Ronaldinho qua Indonesia thi đấu

Hà Vy
Chia sẻ

Chủ sở hữu Raffi Ahmad của Rans Cilegon FC đã thông báo về việc ký hợp đồng với Ronaldinho. Dưới đây là sự thật về việc Rans Cilegon FC chiêu mộ huyền thoại Brazil.

Hôm thứ 3 (29/3), RANS Cilegon FC bất ngờ thông báo chiêu mộ thành công Ronaldinho, thông tin khiến làng bóng đá Indonesia xôn xao. RANS Cilegon FC là đội bóng giành ngôi á quân Liga 2 Indonesia mùa vừa rồi.

RANS Cilegon FC – tên ban đầu là Cilegon United - chỉ mới thành lập năm 2021, được RANS Entertainment và Prestige Motorcars mua lại. RANS là công ty thuộc sở hữu của Raffi Ahmad và Nagita Slavina  trong khi Prestige là đại lý Siêu xe từ Bắc Jakarta. 

Sự thật chuyện Ronaldinho qua Indonesia thi đấu Ảnh 1

Tuy nhiên, sự thật của thương vụ này chỉ mang tính chất thương mại. RANS Cilegon FC không chiêu mộ Ronaldinho để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Theo Chủ tịch Raffi Ahmad, Ronaldo sẽ không cùng RANS Cilegon FC thi đấu ở giải chính thức.

Thay vào đó, Ronaldo sẽ chỉ là ngôi sao mang tính thương hiệu, quảng bá cho RANS Cilegon FC ở một giải giao hữu trước thềm mùa giải 2022/23. Giải đấu này sẽ diễn ra tại Jakarta vào tháng 6 tới, với sự tham dự của các đội bóng RANS Cilegon FC, Persis Solo và Persija Jakarta.

Sự thật chuyện Ronaldinho qua Indonesia thi đấu Ảnh 2

Chia sẻ về thông tin này, Ronaldinho bày tỏ: "Xin chào Indonesia, tôi là Ronaldinho. Tôi rất nóng lòng được đến gặp Ruddy Salim và Raffi Ahmad. Hẹn gặp lại các bạn, RANS Cilegon FC". Ronaldinho đã tuyên bố giải nghệ từ năm 2018 và ở tuổi 42, Rô “vẩu” khó có thể thi đấu chuyên nghiệp. 

Trước đó, RANS Cilegon FC từng gây xôn xao dư luận khi cho biết muốn chiêu mộ Mesut Ozil nhưng thương vụ này không thành hiện thực.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN