Sao Sport

Sao Sport

Soobin Hoàng Sơn sát cánh cùng Công Vinh đấu với loạt danh thủ lừng danh châu Âu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đây là hoạt động cộng đồng ý nghĩa với mục đích giúp đỡ những trẻ em gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Sắp tới đây vào ngày 28/9, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội được chứng kiến trận đấu đặc biệt giữa các ngôi sao Việt Nam - Đội hình Vietnam All Stars với các danh thủ huyền thoại hàng đầu thế giới của CLB Dortmund.

Soobin Hoàng Sơn sát cánh cùng Công Vinh đấu với loạt danh thủ lừng danh châu Âu Ảnh 1
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội chứng kiến loạt danh thủ lừng danh châu Âu thi đấu.

Đội hình Vietnam All Stars không chỉ có sự góp mặt của những cầu thủ chuyên nghiệp mà còn đón chào nhiều ngôi sao giải trí yêu thích môn thể thao vua và có tấm lòng từ thiện cao đẹp. 

Hàng loạt tuyển thủ quốc gia sẽ tham gia thi đấu trong trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện sắp tới như đội trưởng Đỗ Hùng Dũng, trung vệ Quế Ngọc Hải, thủ môn Nguyễn Văn Toản, Phạm Tuấn Hải, Nhâm Mạnh Dũng,... Tất cả đều đã lên tiếng xác nhận. 

Bên cạnh đó đội hình Vietnam All Stars còn có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao giải trí như ca sĩ Hoàng Bách, Soobin Hoàng Sơn, rapper Dế Choắt, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, rocker Phạm Anh Khoa,... Ngoài ra hàng loạt cựu cầu thủ như Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ tham gia trận đấu. 

Vietnam All Stars sẽ được dẫn dắt bởi HLV Lê Huỳnh Đức, cựu tiền đạo lừng danh một thời đã rất thành công trên con đường huấn luyện sau khi giải nghệ. Sự góp mặt của HLV Huỳnh Đức chắc chắn sẽ tăng thêm sự thú vị cho trận đấu khi ở phần sân đối diện là tập hợp của những hảo thủ một thời đến từ trời Âu như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle,…

Soobin Hoàng Sơn sát cánh cùng Công Vinh đấu với loạt danh thủ lừng danh châu Âu Ảnh 2
Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cùng cặp "song sát" một thời Công Vinh - Văn Quyến cũng sẽ tái xuất sân cỏ.

Trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại TPHCM không chỉ dừng lại ở cuộc tranh tài giữa hai đội bóng, mà còn mong muốn lan tỏa những thông điệp nhân văn. Trận đấu này để chung tay ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN