Thể thao

Sir Alex chỉ đích danh người thay Solskjaer tiếp quản MU

Hà Vy
Chia sẻ

Sir Alex đã không thể ngồi yên trước biến động ở Old Trafford khi ban lãnh đạo MU vừa quyết định sa thải HLV Solskjaer.

Không thể kiên nhẫn hơn được nữa, ban lãnh đạo MU đã quyết định sa thải HLV Solskjaer ngay sau thất bại nhục nhã 1-4 trước Watford.

Trước mắt, trợ lý Michael Carrick sẽ được đôn lên nắm quyền cho đến khi MU tìm được người phù hợp. Theo TalkSport, Sir Alex đã thúc giục ban lãnh đạo Quỷ đỏ phải gấp rút đưa HLV Pochettino về sân Old Trafford.

Sir Alex chỉ đích danh người thay Solskjaer tiếp quản MU Ảnh 1
Sir Alex chỉ đích danh Pochettino là người thay Solskjaer.

MU đang tổ chức các cuộc đàm phán với Pochettino và thu về những kết quả khá khả quan. Theo Dailymail, HLV Pochettino rất hứng thú muốn tiếp quản chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford.

Pochettino dẫn dắt PSG chưa đầy một năm, nhưng đó là quãng thời gian không hạnh phúc ở đội bóng nước Pháp. Theo truyền thông Anh, nhà cầm quân người Argentina sẵn sàng rời PSG ngay lập tức để đến MU.

Gia đình HLV Pochettino hiện vẫn sống ở Anh và đây là một trong những lý do thôi thúc nhà cầm quân này trở lại xứ sương mù. Bên cạnh đó, Pochettino cũng gặp khó khi quản lý tập thể nhiều cá tính mạnh như Messi, Neymar, Mbappe.

Sir Alex chỉ đích danh người thay Solskjaer tiếp quản MU Ảnh 2
HLV Pochettino gặp khó khi quản lý những siêu sao như Messi, Neymar, Mbappe.

MU đã săn đón Pochettino kể từ sau khi Jose Mourinho ra đi vào tháng 12/2018. Sau khi sa thải Solskjaer, MU tiếp tục đưa Pochettino là mục tiêu hàng đầu thay thế.

PSG cũng không có nguyện vọng giữ chân Pochettino. Theo Mundo Deportivo, đội bóng Pháp thất vọng với những gì Pochettino đang làm và nhắm Zidane là ông chủ mới tại sân Công viên các Hoàng tử.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất