Sao Sport

Sao Sport

Siêu mẫu Việt Nam được đại gia 'gạ' với giá 1 triệu đô thích Công Phượng

Quyết Thắng
Chia sẻ

Siêu mẫu được các đại gia mời giá 1 triệu đô - Quỳnh Hoa thích Công Phượng, Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, siêu mẫu Quỳnh Hoa bất ngờ tiết lộ trên SAOstar về chuyện có những đại gia sẵn sàng trả 1 triệu đô chỉ để ăn tối, sau đó bày tỏ tình cảm.

“Thật sự là rất nhiều. Có những người bảo sẽ trả 1 triệu đô chỉ để đi gặp gỡ và sau đó bày tỏ vấn đề tình cảm. Nhưng trước giờ tôi là người không để bị những điều đó cám dỗ. Chuyện quen nhau vì tình cảm hay đến vì vật chất nó khác lắm!”, Quỳnh Hoa nói với Saostar.

Câu nói này đang khiến cho nhiều người bất ngờ, trong đó có sự quan tâm của fan bóng đá.

Quỳnh Hoa không hề xa lạ với nhiều người yêu bóng đá khi cô gái này từng bày tỏ sự yêu thích với môn thể thao Vua, thậm chí có hẳn một danh sách cầu thủ được yêu thích như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng…

Siêu mẫu Quỳnh Hoa thích Công Phượng, Bùi Tiến Dũng vì yêu bóng đá.

Trước đó khi nói về tình yêu dành cho bóng đá với SAOstar, cô cho biết: “Mình đã không bỏ sót trận đấu nào của U23 Việt Nam. Mặc dù thời gian tập luyện của mình rất nhiều nhưng vẫn theo dõi để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Thứ nhất, mình thích bóng đá và mong muốn được ủng hộ bóng đá nước nhà khi U23 Việt Nam là niềm tự hào của hàng triệu người dân Việt Nam.

Trong đội tuyển U23 Việt Nam thì Quỳnh Hoa thích anh Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, Công Phượng. Anh Bùi Tiến Dũng bắt gôn rất giỏi và có khuôn mặt khả ái nên khiến cho các cô gái đều ấn tượng. Trong cả đội tuyển, anh Bùi Tiến Dũng là cầu thủ khiến cho phái nữ để ý cũng như chú ý rất nhiều”,

Thực tế, chuyện các người mẫu, Hoa hậu dành tình cảm cho các cầu thủ Việt Nam như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng đã trở thành chủ đề xuyên suốt trong hơn 1 năm qua. Bóng đá Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người sau khi liên tục thành công dưới thời HLV Park Hang Seo.

Thậm chí, nhiều cầu thủ Việt Nam như Phan Văn Đức, Trọng Đại… đang “đá cặp” với các Á khôi, hot girl xinh đẹp của làng giải trí.

Chia sẻ

Bài viết

Quyết Thắng

BÌNH LUẬN