Sao Sport

Sao Sport

Siêu kình ngư Schooling dùng cần sa: Thần tượng sụp đổ!

Văn Nhân
Chia sẻ

Kình ngư Joseph Schooling đã sử dụng cần sa trong thời gian tập huấn và thi đấu SEA Games 31.

Đó là thông tin được tờ The Straits Times đăng tải. Tờ báo này thông tin Cục điều tra ma túy Singapore và Ủy ban Thể thao Singapore dẫn lại kết luận của Bộ Quốc phòng Singapore về chuyện hai VĐV Joseph Schooling và Amanda Lim sử dụng cần sa vào tháng 5/2022 ở ngoài biên giới Singapore. Hai kình ngư này sử dụng cần sa trong thời gian tập huấn và thi đấu SEA Games 31.

"Tôi thực sự rất tiếc vì hành vi của mình đã khiến những người xung quanh tôi bị tổn thương. Đặc biệt là gia đình tôi và những bạn trẻ hâm mộ tôi. Tôi thừa nhận mình đã sai trong một khoảnh khắc yếu lòng sau khi trải qua một giai đoạn dài khó khăn trong đời mình.

Siêu kình ngư Schooling dùng cần sa: Thần tượng sụp đổ! Ảnh 1
Kình ngư Joseph Schooling đã sử dụng cần sa trong thời gian tập huấn và thi đấu SEA Games 31.

Tôi xứng đáng phải nhận những lời chỉ trích tồi tệ. Tôi xin lỗi. Tôi đã phạm sai lầm lớn và tôi phải chịu trách nhiệm. Tôi sẽ sửa lỗi và sửa sai. Tôi hứa sẽ không làm các bạn phải thất vọng lần nữa", Joseph Schooling viết trên trang cá nhân.

Siêu kình ngư Schooling là biểu tượng thành công và niềm tự hào của bơi Singapore. Sự thành công trên đường đua xanh của Schooling được ví như nguồn cảm hứng cho giới trẻ Đông Nam Á. Schooling đã giành HCV 100m bướm ở Olympic Rio 2016. Danh tiếng của Schooling đã lan tỏa khắp châu Á.

Ngôi sao Schooling đã bắt đầu sự nghiệp bơi chuyên nghiệp từ năm 16 tuổi. Schooling đã giành 1 HCV Olympic, 3 HCV Asian Games và 29 HC vàng SEA Games. Anh là tượng đài sống của bơi Đông Nam Á và châu Á.

Siêu kình ngư Schooling dùng cần sa: Thần tượng sụp đổ! Ảnh 2
Siêu kình ngư Schooling là biểu tượng và niềm tự hào của bơi Singapore. 

 Bây giờ Schooling sử dụng cần sa đã làm hoen ố hình ảnh của chính anh trong mắt người hâm mộ, có thể nói là thần tượng bị sụp đổ. Đặc biệt, giới trẻ từng yêu mến và xem Schooling là hình mẫu trong cuộc sống. Có lẽ họ đang phải rất thất vọng về anh!

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN