Sao Sport

Sao Sport

Siêu cò Jorge Mendes bay sang Anh, tương lai của Ronaldo sắp được định đoạt?

Hà Vy
Chia sẻ

Theo truyền thông Anh, nhiều khả năng Ronaldo sẽ chia tay MU sau những gì diễn ra ở nửa đầu mùa giải năm nay.

Ronaldo vẫn đang là ngôi sao sáng nhất ở MU sau gần nửa mùa giải 2021/22. Siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha đã ghi tới 14 bàn sau 21 lần ra sân trên mọi đấu trường. 

Siêu cò Jorge Mendes bay sang Anh, tương lai của Ronaldo sắp được định đoạt? Ảnh 1

Mặc dù vậy, phong dộ chói sáng của CR7 không thể giúp vực dậy MU, một tập thể tồn tại quá nhiều vấn đề. Ronaldo không hài lòng với những gì diễn ra ở Old Trafford và nguy cơ một mùa giải trắng tay lại hiện ra trước mắt Quỷ đỏ.

Theo Daily Mail, siêu cò Jorge Mendes - đồng thời cũng là người đại diện của Ronaldo đã tức tốc đáp chuyến bay sang Anh để có những bàn luận nghiêm túc về tương lai của siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha.

Siêu cò Jorge Mendes bay sang Anh, tương lai của Ronaldo sắp được định đoạt? Ảnh 2

Dự kiến, trong những ngày sắp tới, phía Mendes sẽ nói chuyện trực tiếp với Ronaldo để nắm được rõ hơn tình hình hiện tại. Siêu cò này cũng sẽ có buổi gặp mặt với ban lãnh đạo MU để đàm phán về tương lai của CR7 sau khi mùa giải này kết thúc.

Ronaldo vẫn còn hợp đồng với MU đến năm 2023, nhưng những tin đồn về việc cầu thủ sinh năm 1985 có thể chia tay Quỷ đỏ ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc xuất hiện mỗi lúc một nhiều hơn.

Mặc dù vậy, không có quá nhiều câu lạc bộ lớn thật sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ronaldo, trong trường hợp chân sút 36 tuổi người Bồ Đào Nha chia tay đội bóng nửa đỏ thành Manchester.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN