Thể thao

Sau vụ lùm xùm bị trai đẹp 'cắm sừng', Ngọc Trinh bây giờ ra sao?

Bá Hổ
Chia sẻ

Nàng WAGs Lê Ngọc Trinh bây giờ đang ra sao sau scandal bị cầu thủ trẻ của Sài Gòn FC "cắm sừng"?

"Tôi dành sự tin tưởng rất lớn cho người yêu. Nhưng khi tôi phát hiện mình bị lừa lối, không chỉ là chuyện bắt cá hai tay nữa, còn hơn thế có rất nhiều chuyện rất sốc mà tôi vẫn chưa có lời giải đáp cho những chuyện mà bạn ấy làm. 

Những câu hỏi luôn xuất hiện trong đầu tôi, là thiếu thốn hay là do đam mê? Đâu cần phải đến mức làm như vậy. Câu chuyện vỡ ra khiến tôi không thể nào chấp nhận được", Lê Ngọc Trinh kể với Saostar về chuyện bị trung vệ Lê Thành Phong "cắm sừng".

Sau vụ lùm xùm bị trai đẹp 'cắm sừng', Ngọc Trinh bây giờ ra sao? Ảnh 1
Lê Ngọc Trinh bị trai đẹp Lê Thành Phong "cắm sừng", sau đó chia tay.

"Mối tình chị em" giữa Lê Ngọc Trinh và Thành Phong kết thúc vào cuối tháng 4 năm 2020. Ngọc Trinh phát hiện bạn trai "cắm sừng" nên tức giận đăng lên mạng xã hội, sau đó xóa đi dòng trạng thái này và chấm dứt cuộc tình một cách nhanh chóng.

Lúc này, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục làm nghệ thuật với việc tham gia các bộ phim, cũng như kinh doanh. Cô gái người Cần Thơ đang tỏ ra rất "mát tay" trong việc kiếm tiền.

Sau vụ lùm xùm bị trai đẹp 'cắm sừng', Ngọc Trinh bây giờ ra sao? Ảnh 2
Lê Ngọc Trinh bây giờ lo tập trung vào công việc và kinh doanh.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng nhanh chóng quên đi "tình trẻ" Lê Thành Phong. Ngọc Trinh cho thấy sự mạnh mẽ rất lớn trong tình cảm, một khi chia tay là coi như kết thúc, không còn liên quan gì với nhau.

"Tình yêu không cần là mãi mãi, bởi không có gì là mãi mãi cả, nhất định không bám víu sau đó phải sống trong đau khổ", Ngọc Trinh nói về quan điểm cá nhân trong tình yêu.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất