Sao Sport

Sao Sport

Sau trận thua Oman, ông Park ấm ức gửi đến tổ trọng tài đúng một câu nói

Bá Hổ
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo không muốn nói nhiều về trọng tài nhưng gửi đến họ đúng một câu nói phản ánh đầy đủ sự ấm ức.

"Nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá mình", HLV Park Hang Seo nói về tổ trọng tài bắt trận Việt Nam thua Oman.

Theo HLV Park Hang Seo, cả 4 trận đấu của tuyển Việt Nam trước Saudi Arabia, Úc, Trung Quốc và Oman thì ông có nhiều điều để nói về trọng tài. Ví dụ tổ trọng tài bắt trận Việt Nam và Oman đã có những quyết định không nhất quán. Tuy nhiên, ông Park không muốn nói nhiều về trọng tài.

Trở lại với trận thua Oman, HLV Park Hang Seo thừa nhận: "Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều có sự mong mỏi. Tuy nhiên, tôi phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện".

Tuyển Việt Nam đã thua ngược Oman 1-3 dù Tiến Linh có bàn thắng mở tỷ số. Bàn thua thứ hai của Việt Nam mang đến tranh cãi cho cộng đồng mạng khi thủ môn Văn Toản bị các cầu thủ Oman che tầm nhìn và can thiệp ở khu vực 5m50.

Sau trận thua Oman, ông Park ấm ức gửi đến tổ trọng tài đúng một câu nói Ảnh 1
HLV Park Hang Seo ấm ức với trọng tài bắt trận Việt Nam thua Oman. Ảnh: VFF

Ngoài ra, tuyển Việt Nam bị hai quả phạt đền trước Oman. Tấn Tài và Duy Mạnh vung tay vào mặt đối thủ nên trọng tài thổi phạt đền cho Oman.

Tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng lý giải về quyết định tin dùng Công Phượng ngay từ đầu. Ông Park nói: "Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn hướng đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng".

"Cầu thủ đã cố gắng nhưng không khí sau trận là trầm lắng. Có lẽ các cầu thủ cũng bất mãn với trọng tài. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước gặp Saudi Arabia và Nhật Bản", HLV Park Hang Seo động viên các học trò sau trận thua Oman.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN