Sao Sport

Sao Sport

Sau trận thắng đầu tiên cùng Pau FC, Quang Hải về Việt Nam

Hoài Anh
Chia sẻ

Tiền vệ Quang Hải dự kiến về đến Việt Nam vào tối ngày 19/9.

Rạng sáng nay, Quang Hải tiếp tục dự bị khi HLV Didier Tholot đã tìm ra đội hình ứng ý cho Pau FC. Đội bóng của Quang Hải có chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Mons Bassouamina.

Pau FC đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp để vươn lên khỏi vị trí rớt hạng. Quang Hải cũng thoát khỏi cảnh không được vào sân. Anh được HLV Didier Tholot thay vào sân ở phút 80.

Sau trận thắng đầu tiên cùng Pau FC, Quang Hải về Việt Nam Ảnh 1
Quang Hải vào sân ở phút 80.

Ở mùa này, Quang Hải đá chính 2 trận, 2 trận không được vào sân. Trận thắng Valenciennes của Pau FC cũng là lần đầu tiên Quang Hải góp mặt trong một trận đấu mà đội nhà giành được 3 điểm.

Sau trận đấu với Valenciennes, Quang Hải sẽ trở lại Việt Nam khi được HLV Park Hang Seo triệu tập thi đấu giải giao hữu ở TPHCM.

Theo đó, Quang Hải sẽ đáp chuyến bay từ Pháp về Việt Nam, nối chuyến tại Dubai và dự kiến có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào tối ngày 19/9 tới. Đây là lần đầu tiên kể từ khi khoác áo CLB Pau FC thì tiền vệ này trở về nước để gia nhập đội tuyển. Qua g Hải sẽ tái ngộ các đồng đội tại TPHCM. Giải giao hữu diễn ra từ 21/9 đến 27/9, với sự tham dự của 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ.

Sau trận thắng đầu tiên cùng Pau FC, Quang Hải về Việt Nam Ảnh 2
HLV Park Hang Seo dự tính Quang Hải có thể đá AFF Cup 2022.

Về trường hợp của Quang Hải, HLV Park Hang Seo nói: “Theo tôi biết, dựa trên hợp đồng giữa Pau và Quang Hải, họ sẽ không để cậu ấy về thi đấu AFF Cup. VFF chưa làm việc nhiều với CLB Pau và cần tích cực hơn nữa.

Ở đợt này, khi Quang Hải về nước, tôi sẽ trao đổi với cậu ấy xem nguyện vọng như thế nào. Và vấn đề nằm ở khâu thuyết phục của VFF với CLB Pau chứ không phải Quang Hải muốn về là được”.

VFF sẽ làm việc với Pau FC để bàn về chuyện tiền vệ này có thể thi đấu ở AFF Cup 2022 vào cuối năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN