Thể thao

Sau scandal bị 'cắm sừng', Ngọc Trinh gây sốc khi công khai yêu hot boy PVF

Hoài Anh
Chia sẻ

Nàng WAGs Lê Ngọc Trinh khiến tất cả phải sốc khi vừa công khai tình tứ bên sao trẻ của bầu Hiển.

Sau khi chia tay trung vệ Lê Thành Phong vì "phốt" bắt cá nhiều tay, Lê Ngọc Trinh tiếp tục yêu mộ cầu thủ trẻ khác của bóng đá Việt Nam là Liễu Quang Vinh. Cầu thủ này trưởng thành từ lò PVF.

Dường như Ngọc Trinh đang rất chuộng chuyện yêu các cầu thủ trẻ của bóng đá Việt Nam. Cô gái người Cần Thơ liên tiếp có hai người tình là cầu thủ bóng đá. Đáng nói, họ đều nhỏ tuổi hơn Lê Ngọc Trinh.

Sau scandal bị 'cắm sừng', Ngọc Trinh gây sốc khi công khai yêu hot boy PVF Ảnh 1
Lê Ngọc Trinh công khai tình trẻ Liễu Quang Vinh. Ảnh: FBNV

Liễu Quang Vinh cũng không hề xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Cầu thủ này từng thi đấu cho U19 Việt Nam và từng được kỳ vọng là một trong những cầu thủ có thể vươn tầm ngôi sao, nhờ sở hữu thể hình lý tưởng, chơi xông xáo và mạnh mẽ.

Cần nhắc, Ngọc Trinh từng yêu Thành Phong trong gần 2 năm. Cả hai chia tay vì Ngọc Trinh phát hiện bị... "cắm sừng". Cô gái này thất vọng với tình trẻ và từng có suy nghĩ không bao giờ yêu cầu thủ.

Dù vậy, chuyện tình yêu không thể nói trước được gì. Bởi Ngọc Trinh đã yêu Liễu Quang Vinh và công khai tình tứ. Cũng theo thông tin của Saostar, Ngọc Trinh yêu sao trẻ của PVF đã diễn ra trong nhiều tháng qua. Họ dành cho nhau một quãng thời gian ngắn để giữ bí mật, bây giờ mới chính thức công khai.

Với chuyện tình yêu, Lê Ngọc Trinh quan niệm rằng: "Tôi muốn có một tình yêu bình yên bên cạnh người không có gì, để bản thân tôi đỡ phải nghĩ người đó đang có bao nhiêu người vây quanh, chọn một người kém mình để họ không dám làm tổn thương mình. 

Thời gian của tôi chỉ dành để nghĩ và làm những gì có ích cho bản thân chứ không thể cứ cả ngày suy bận tâm về những bão tố trong chuyện tình cảm".

Liệu Liễu Quang Vinh có phải là tình cuối của Ngọc Trinh?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất