Sao Sport

Sao Sport

Sau 5 năm chia tay Mạc Hồng Quân, Ly Kute lần đầu nói 'có một lý do để sống'

Hoài Anh
Chia sẻ

Sau 5 năm chia tay Mạc Hồng Quân, Ly Kute đã quên đi quá khứ, cũng như đang có cuộc sống hạnh phúc.

"5 năm trôi qua chỉ như một cái chớp mắt. Có lẽ nghịch cảnh luôn là người giáo viên tốt nhất và chúng ta có thể tồn tại trong nghịch cảnh là vì chúng ta luôn có một lý do để sống!".

Đó là chia sẻ của nàng WAGs một thời đình đám - Ly Kute trên mạng xã hội. Cô gái này không quên đăng kèm theo hình ảnh hạnh phúc cùng con trai. Không khó để fan hâm mộ hiểu về dòng trạng thái của Ly Kute là đang nói đến mối tình không thành với Mạc Hồng Quân. Còn lý do để Ly Kute tiếp tục bước tiếp như chia sẻ là bé Khoai Tây.

Trong quá khứ, Ly Kute là một trong những cô gái nổi tiếng nhất mạng xã hội, nhất là cuộc tình với hot boy bóng đá - Mạc Hồng Quân.

Sau 5 năm chia Mạc Hồng Quân, Ly Kute lần đầu nói 'có một lý do để sống' Ảnh 1
Ly Kute và Mạc Hồng Quân một thời mặn nồng, cũng như được giới trẻ yêu thích.

Ly Kute (tên thật là Nguyễn Khánh Ly). Bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân từng tham gia sitcom Nhật ký Vàng Anh. Ly Kute còn nổi tiếng với vai trò MC...

Thời còn yêu Mạc Hồng Quân, Ly Kute cùng bạn trai có mối tình đầy ngọt ngào. Họ nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới trẻ, bởi cả hai rất nổi tiếng. Nhưng chuyện tình hot girl và cầu thủ của Ly Kute nhanh chóng tan vỡ, thậm chí gây ra một số ồn ào lớn cho fan hâm mộ.

Lúc này, Ly Kute đang hạnh phúc bên con trai. Mạc Hồng Quân cũng lập gia đình khi cưới Kỳ Hân. Cả hai đang có những khoảng riêng cho chính mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN