Sao Sport

Sao Sport

Sao tuyển Thái Lan khó chịu ra mặt vì vẫn bị 'nhốt' trong khách sạn

Thành An
Chia sẻ

Hậu vệ ngôi sao Theerathon Bunmathan vẫn thể tập luyện cùng các đồng đội ở tuyển Thái Lan dù có mặt ở Singapore từ hôm 6/12.

Theerathon Bunmathan di chuyển từ Nhật Bản và có mặt tại Singapore từ sáng 6/12. Nhưng đến hiện tại, hậu vệ 31 tuổi vẫn bị “nhốt” trong phòng riêng ở khách sạn vì chưa nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19.

"Lúc đầu, tôi không nghĩ sẽ như thế này nhưng giờ tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn. Tôi vẫn chưa biết kết quả xét nghiệm. Tôi muốn đá bóng. Đã 3 ngày rồi tôi chưa tập luyện", Theerathon Bunmathan khó chịu ra mặt và viết trên trang cá nhân.

Sao tuyển Thái Lan khó chịu ra mặt vì vẫn bị 'nhốt' trong khách sạn Ảnh 1
Theerathon Bunmathan đến Singapore từ ngày 6/12 nhưng vẫn chưa có xét nghiệm Covid-19.

Tuyển Thái Lan có mặt tại Singapore từ ngày 30/11, nhóm cầu thủ thi đấu ở nước ngoài sang sau do chưa thi đấu xong mùa giải cùng đội bóng chủ quản. Khi sang tới Singapore, các thành viên của đội di chuyển về khách sạn lưu trú, được làm xét nghiệm Covid-19 và phải ở trong phòng cho đến khi có kết quả âm tính.

Theerathon Bunmathan cùng thi đấu ở Nhật Bản như Chanathip Songkrasin nhưng cả hai di chuyển sang Singapore bằng chuyến bay khác nhau. Chanathip đến trước và đã có kết quả xét nghiệm âm tính. “Messi Thái” đã ra sân tập luyện từ chiều 6/12 cùng toàn đội.

Thông thường, kết quả xét nghiệm COVID-19 sẽ được trả về sau 24 tiếng kể từ khi các cầu thủ nhập cảnh. Tuy nhiên, Theerathon vẫn chưa có kết quả, khiến hậu vệ 31 tuổi cảm thấy lo lắng và nghi ngờ bản thân có thể nhiễm Covid-19.

Sao tuyển Thái Lan khó chịu ra mặt vì vẫn bị 'nhốt' trong khách sạn Ảnh 2
Bunmanthan nóng lòng được ra sân tập luyện, thi đấu cho tuyển Thái Lan.

Theerathon Bunmathan là hậu vệ cánh trái hàng đầu của Đông Nam Á, hiện thi đấu cho CLB Yokohama F.Marinos (Nhật Bản) và từng vô địch J.League 1 vào năm 2020. Theerathon từng vướng vào lùm xùm khi từ chối phục vụ tuyển Thái Lan ở vòng loại 2 World Cup 2022 vì sợ mất vị trí ở câu lạc bộ.

Theerathon không tham dự AFF Cup 2018 và đến năm nay, hậu vệ 31 tuổi cùng Chanathip trở lại với sứ mệnh đưa tuyển Thái Lan trở lại ngôi vương Đông Nam Á.

Tuyển Thái Lan mở màn AFF Cup 2020 bằng trận thắng 2-0 trước Timor Leste mà không có Chanathip và Theerathon. Ngày 11/12 tới, “Voi chiến” sẽ chạm trán Myanmar. Tuyển Thái Lan đang xếp thứ 2 ở bảng A, bằng điểm với đội đầu bảng Singapore nhưng thua hiệu số bàn thắng.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN