Sao Sport

Sao Sport

Sao ĐTVN dọa cắt đứt tình vợ chồng với hot girl Hải Phòng

Linh Hồ
Chia sẻ

Thấy người yêu giảm cân, chàng cầu thủ Huy Hùng lo lắng phải sử dụng biện pháp là dọa cắt đứt tình vợ chồng với Thùy Dương.

Mới đây, người yêu Huy Hùng đăng tải hình ảnh mới tập thể dục xong kèm theo dòng caption: “Em bé dạo này chăm quá, vẫn 48 kg. Ngày nào cũng cân chỉ ước xuống đúng 47kg thui là hông giảm nữa, chồng em bảo giảm kg nữa là cắt đứt tình vợ chồng“.

Với thân hình và cân nặng của Thùy Dương thì đó cũng là điều mơ ước của rất nhiều chị em rồi, vì thế mà chàng cầu thủ mới không muốn người yêu giảm cân nữa sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Anh chàng đã phải sử dụng biện pháp khá gay gắt để có thể khiến cô nàng Hải Phòng dừng việc giảm cân. Có lẽ, trong mắt Huy Hùng, người yêu luôn là đẹp nhất nên không cần phải thay đổi bất cứ điều gì nữa.

Thùy Dương giảm cân bị Huy Hùng đe dọa cắt đứt tình nghĩa vợ chồng.

Huy Hùng được biết đến là chàng cầu thủ rất quan tâm tới người yêu, luôn chú ý đến sức khỏe của cô nàng. Trước đây, Thùy Dương cũng thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về việc được người yêu chiều hết mực. Cô luôn nhận rằng, mình rất hạnh phúc khi là người yêu chàng cầu thủ sinh năm 1992.

Cô chia sẻ đã từng bị mọi người nói “yêu tư duy bằng chân“, ý nói cô nàng không biết chọn, lại đi yêu người chỉ biết mỗi đá bóng. Tuy nhiên, điều đó không thể ảnh hưởng đến tình yêu của cặp đôi, cô còn nhận “riêng em, em thấy vui“.

Thùy Dương được nhận xét là cô nàng có cá tính khá mạnh mẽ, không quan tâm những lời dèm pha của dư luận, thường xuyên thể hiện ý kiến của bản thân. Đó cũng chính là điều làm nên sự khác biệt của người yêu chàng cầu thủ Huy Hùng và được NHM yêu mến.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN