Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Sang Thái Lan sống cùng Văn Lâm, 'bản sao Ngọc Trinh' kiếm tiền bằng cách nào?

Mỹ Tiên
Copy Link
Chia sẻ

Bỏ công việc nghìn đô sang Thái Lan sống cùng Văn Lâm, cô nàng Yến Xuân được cư dân mạng ngưỡng mộ với cách kiếm tiền thế này.

Trước khi được cộng đồng mạng biết đến với danh xưng bạn gái Văn Lâm, cô nàng Yến Xuân khá nổi tiếng trong giới gymer Sài Thành. Điều thu hút nhất ở Yến Xuân chính là thân hình đồng hồ cát đáng mơ ước. Cô nàng là huấn luyện viên gym, sở hữu chiều cao 1m64 và số đo ba vòng lý tưởng 85 - 57 - 94 Thế nên, nhiều fan ví von Yến Xuân là “bản sao của Ngọc Trinh”.

Trước khi khăn gói sang Thái Lan sống cùng Lâm Tây, Yến Xuân là một huấn luyện gym khá “đắt show”. Trung bình một tháng, nữ hoàng Gymer Sài Thành kiếm được số tiền khoảng 60-100 triệu đồng từ công việc này.

Dẫu vậy, kể từ khi sang xứ sở Chùa Vàng, không ít cư dân mạng đặt câu hỏi rằng bạn gái Văn Lâm kiếm tiền bằng cách nào khi cô dành trọn thời gian để “chạy” theo bạn trai.

Yến Xuân đang sống cùng Văn Lâm ở Thái Lan.

Được biết, bây giờ thu nhập của Yến Xuân thông qua mạng xã hội. Với trang Instagram sở hữu hơn 60 ngàn người theo dõi, Yến Xuân thường xuyên đăng tải những bài tập thể hình hướng dẫn giảm cân đơn giản, giữ dáng hiệu quả ngay tại nhà.

Đặc biệt, “bản sao Ngọc Trinh” của Văn Lâm này còn biết tận dụng tối đa từng góc nhỏ trong nhà, từng vật dụng có sẵn như thiết kế cầu thang, bức tường đứng… để đưa ra những bài tập tại nhà hiệu quả nhất, không cần phải đến phòng tập nâng tạ.

Bạn gái Lâm Tây kiếm tiền thông qua mạng xã hội.

Thế nên, cô nàng có kha khá học viên online để kèm cặp. Hàng ngày, bạn gái Lâm Tây sẽ theo dõi tình hình của học viên qua tin nhắn, hình ảnh và thiết kế giáo án bài tập sau đó gửi cho học viên thực hiện theo.

Người yêu Lâm Tây cũng không ngần ngại chia sẻ các tips tập luyện để eo thon, chân săn, tăng kích cỡ vòng 3… trên story cá nhân. Tự bản thân cô nàng đã toả ra một năng lượng tích cực, có fan riêng, mang lại những thông tin hữu ích cho mọi người xung quanh đồng thời thu hút học viên đăng ký.

Tất nhiên, công việc online này không giúp Yến Xuân kiếm được nhiều tiền như trước. Song, nó cũng giúp người đẹp 9x có được thu nhập riêng cho bản thân.

Từ chỗ chỉ muốn tập để giảm cân, cải thiện hình dáng vòng 3, bộ môn gym trở thành đam mê của Yến Xuân và giúp người Văn Lâm kiếm được tiền từ đó.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mỹ Tiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ