Sao Sport

Sao Sport

Sân Lạch Tray của Hải Phòng được tặng dàn LED 7 tỷ đồng: Vì yêu bóng đá cuồng nhiệt mà tặng

Văn Nhân
Chia sẻ

Ông Trần Văn Quỳnh đã tặng cho CLB Hải Phòng dàn LED với trị giá 7 tỷ đồng. Một món quà hết sức ý nghĩa dành cho người hâm mộ bóng đá Hải Phòng và sân Lạch Tray.

Đông đảo khán giả dõi theo trận Hải Phòng và HAGL đều ngỡ ngàng với sự thay đổi của sân Lạch Tray. Khi dàn LED xịn nhất V.League đã xuất hiện ở sân Lạch Tray vào tối nay (30/6). Nhiều CĐV Hải Phòng sướng và hạnh phúc, bởi sân Lạch Tray từng bị chê xấu nhất nhì ở V.League. Bây giờ sân nhà của Hải Phòng FC đẹp, sang trọng và rực rỡ như sân bóng ở Ngoại hạng Anh.

Chủ tịch CLB Hải Phòng FC ông Văn Trần Hoàn chia sẻ với Saostar: “Đó là món quà của anh Trần Văn Quỳnh - Chủ tịch tập đoàn Vị Trí Vàng dành cho người hâm mộ bóng đá Hải Phòng.

Sân Lạch Tray của Hải Phòng được tặng dàn LED 7 tỷ đồng: Vì yêu bóng đá cuồng nhiệt mà tặng Ảnh 1
Ông Trần Văn Quỳnh - Chủ tịch tập đoàn Vị Trí Vàng (bên phải) trao tặng dàn LED cho CLB Hải Phòng. Ảnh: Minh Dân

Hồi tháng 6 năm nay, chúng tôi có tổ chức giải Tứ hùng và mời anh Quỳnh ra xem giải đấu này. Anh ấy xem thấy sướng quá vì khán giả đến sân Lạch Tray rất đông và sôi động. Anh Quỳnh nói rất yêu bầu không khí cuồng nhiệt của CĐV Hải Phòng nên quyết định tặng dàn LED cho sân Lạch Tray…”.

Trong quá khứ, sân Lạch Tray cuồng nhiệt nhất nhì ở V.League nhưng người hâm mộ bóng đá Hải Phòng luôn buồn với nỗi sự trăn trở không biết ngỏ lời cùng ai. Vì sân Lạch Tray bị chê rất nhiều trên truyền thông, ngay đến khán giả các đội khách cũng ngao ngán với cảnh thả gà, trồng rau ở sân Lạch Tray.

Bây giờ người hâm mộ bóng đá Hải Phòng vừa sướng, vừa hãnh diện với niềm tự hào mang tên “chảo lửa” Lạch Tray. Tất cả được tu sửa hoành tráng, cộng thêm dàn LED 7 tỷ được ông Trần Văn Quỳnh tặng. Họ càng vui sướng và tự hào về sân Lạch Tray.

Sân Lạch Tray của Hải Phòng được tặng dàn LED 7 tỷ đồng: Vì yêu bóng đá cuồng nhiệt mà tặng Ảnh 2
Sân Lạch Tray khoác áo mới với dàn LED xịn nhất V.League. 

“Tôi yêu bóng đá tử tế, thích được xem bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt. Tôi tặng dàn LED không phải cho anh Hoàn mà dành cho người hâm mộ bóng đá Hải Phòng - những người yêu bóng đá và cuồng nhiệt nhất nhì ở V.League.

Tôi nghĩ rằng, mỗi sân bóng là hình ảnh thu nhỏ của bóng đá Việt Nam. Sân Lạch Tray có khán giả rất cuồng nhiệt nên xứng đáng được đẹp hơn và hoành tráng hơn để lan toả hình ảnh đẹp trên khán đài”, Chủ tịch Trần Văn Quỳnh nói với Saostar.

Vì yêu bóng đá cuồng nhiệt mà tặng dàn LED trị giá 7 tỷ đồng. Món quà của ông Trần Văn Quỳnh có thể nói rất đẹp và ý nghĩa dành cho người hâm mộ bóng đá Hải Phòng, xa hơn là chung tay góp phần tô đẹp cho hình ảnh bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN