Sao Sport

Sao Sport

'Ryan Giggs nghiện tình dục. Anh ấy phải ngủ với phụ nữ khi ra ngoài'

Hà Vy
Chia sẻ

Rhodri, em trai của Ryan Giggs cho rằng cựu danh thủ MU là một kẻ nghiện tình dục, không thể cưỡng lại sức hút của phụ nữ.

“Ai cũng có điểm yếu. Khi đi ra ngoài, Ryan Giggs phải ngủ với phụ nữ”, Rhodri, em trai của Ryan Giggs nói trên một Podcast (giống như một chương trình radio, nghe qua iTunes), iPhone hoặc iPad).

'Ryan Giggs nghiện tình dục. Anh ấy phải ngủ với phụ nữ khi ra ngoài' Ảnh 1
Rhodri và Natasha, cô vợ đã vụng trộm với anh trai Ryan Giggs trong suốt 8 năm.

Theo Rhodri Giggs, anh trai mình là một kẻ nghiện tình dục. Nhưng khi được hỏi có khi thường Ryan Giggs hay không, Rhodri đáp: “Không, tôi chỉ cảm thấy tiếc cho anh ấy. Giggs đã có một sự nghiệp tuyệt vời nhưng nó đã bị hoen ố”.

Rhodri, 43 tuổi, chia sẻ điều này một tháng trước khi Giggs bị cảnh sát bắt và thẩm vấn vì hành hung bạn gái mới Kate Greville hôm Chủ nhật tuần trước. Trong quá khứ, Rhodri cũng trải qua bi kịch gia đình khi vợ của Rhodri và Natasha đã có mối tình vụng trộm suốt 8 năm với anh trai Ryan Giggs.

'Ryan Giggs nghiện tình dục. Anh ấy phải ngủ với phụ nữ khi ra ngoài' Ảnh 2
Giggs vừa bị cáo buộc hành hung bạn gái Kate Greville.

Vụ bê bối của anh em nhà Giggs nổi lên vào năm 2011. Thời điểm Wales Ryan đang vụng trộm với vợ của Rhodri, huyền thoại của MU và bóng đá Xứ Wales cũng có quan hệ tình cảm với ngôi sao Imogen Thomas của Big Brother.

Những vụ bê bối đã phá vỡ hình ảnh đẹp đẽ của Ryan Giggs và dẫn đến cuộc ly hôn của cựu danh thủ MU với người vợ Stacey vào năm 2016.

'Ryan Giggs nghiện tình dục. Anh ấy phải ngủ với phụ nữ khi ra ngoài' Ảnh 3
Giggs ly hôn người vợ Stacey năm 2016.

Sau khi chia tay người vợ Stacey, Ryan Giggs và Kate gặp nhau khi cô đang làm PR cho liên doanh kinh doanh Hotel Football của anh. Cặp đôi công khai tình cảm khi họ đi nghỉ ở Ý vào tháng 8/2018. Sau vụ bị Giggs hành hung, Kate đã dọn đồ đạc ra khỏi biệt thự của huyền thoại MU.

Liên đoàn bóng đá Xứ Wales thông báo, Giggs sẽ không dẫn dắt tuyển Xứ Wales ở 3 trận đấu tiếp theo, như một hình phạt với huyền thoại MU.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN