Sao Sport

Sao Sport

Cầu thủ Đức nói đồng đội ở tuyển Tây Ban Nha: 'Trận tới phải hạ Nhật Bản nhé'

Bá Hổ
Chia sẻ

Sau trận Đức hòa Tây Ban Nha 1-1, Antonio Rudiger nói với Dani Carvajal phải thắng Nhật Bản.

"Trận tới anh phải hạ Nhật Bản nhé". Đó là nội dung mà trung vệ tuyển Đức Antonio Rudiger đã nói với hậu vệ Tây Ban Nha Dani Carvajal khi cả hai người ôm nhau để chào hỏi sau trận đấu vào rạng sáng nay.

Ngay lập tức, Dani Carvajal cười tươi trả lời với Antonio Rudiger:"Không có gì phải nghi ngờ về chuyện đó đâu, đội anh ra sân để chiến thắng và giữ vững ngôi đầu bảng".

Antonio Rudiger và Dani Carvajal đang là đồng đội tại CLB Real Madrid. Đây là lý do họ chào nhau sau trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha. Cả hai không có lý do để buồn khi hai đội hòa nhau 1-1. Tây Ban Nha có bàn mở tỷ số do công của Morata. Đức gỡ hòa nhờ cú dứt điểm cực mạnh của Niclas Fullkrug.

Cầu thủ Đức nói đồng đội ở tuyển Tây Ban Nha: 'Trận tới phải hạ Nhật Bản nhé' Ảnh 1
Sau trận Đức hòa Tây Ban Nha 1-1, Antonio Rudiger nói với Dani Carvajal phải thắng Nhật Bản. Ảnh: Marca

Một điểm trước Tây Ban Nha giúp cho tuyển Đức mở ra hy vọng đi tiếp dù họ đang xếp bét bảng sau 2 lượt đấu. Tây Ban Nha có 4 điểm, Nhật Bản và Costa Rica cùng có 3 điểm, Đức có 1 điểm. Cả 4 đội đều phải chờ đến lượt cuối để xác định hai đội giành vé đi tiếp. 

Tình cảnh của tuyển Đức chỉ tự quyết khi thắng Costa Rica cách biệt 8 bàn. Đây là kịch bản không tưởng dành cho Antonio Rudiger và các đồng đội. Tuyển Đức sẽ có nhiệm vụ dễ hơn rất nhiều là Tây Ban Nha đánh bại Nhật Bản, Đức thắng Costa Rica. 

Với tính chất kể trên, nhiều cầu thủ Đức muốn đồng đội ở tuyển Tây Ban Nha đá hết mình là điều đương nhiên. Dani Olmo (Tây Ban Nha) cũng nhận được lời nhắn nhủ của Lukas Klostermann và David Raum - các đồng đội của anh ở CLB Leipzig. 

"Lukas Klostermann và David Raum đã nói điều tương tự như thế với tôi (chuyện Antonio Rudiger nói với Dani Carvajal). Tuy nhiên, chuyện đó không có gì quan trọng, bởi chúng tôi luôn ra sân với mục tiêu giành chiến thắng", tiền vệ Dani Olmo nói.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN