Sao Sport

Sao Sport

Ronaldo và Georgina thông báo con trai mới sinh đã qua đời

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Ronaldo đau buồn cho biết bé trai trong thai đôi của Georgina Rodriguez đã qua đời.

Ronaldo thông báo tin buồn trên trang cá nhân rạng sáng 19/4 (giờ Hà Nội: "Đó là với nỗi buồn sâu sắc nhất của chúng tôi mà chúng tôi phải thông báo rằng cậu bé của chúng tôi đã qua đời."

"Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua khoảnh khắc khó khăn này với một chút hy vọng và hạnh phúc". 

Ronaldo và Georgina thông báo con trai mới sinh đã qua đời Ảnh 1
Thông báo của Cristiano Ronaldo về tin con trai qua đời đã khiến cả làng bóng đá đau buồn.

"Chúng tôi xin cảm ơn các bác sĩ và y tá vì đã hỗ trợ gia đình tôi hết lòng. Chúng tôi đang rất đau buồn và mong muốn có được sự riêng tư ở thời khắc khó khăn này. Con trai của bố, con là thiên thần của bố mẹ. Bố mẹ sẽ luôn luôn yêu con", tiền đạo 37 tuổi ngậm ngùi chia sẻ.

Ronaldo và Georgina thông báo con trai mới sinh đã qua đời Ảnh 2
Ronaldo và bạn gái mất con trai.

Vào tháng 10, Ronaldo thông báo anh và bạn gái Rodríguez đang mong đợi cặp song sinh. Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha đã có bốn đứa con, hai trong số đó là cặp song sinh. 

Trong bài đăng trước đó, CR7 chia sẻ: "Vui mừng để thông báo chúng tôi đang mong đợi cặp song sinh. Trái tim của bố mẹ tràn đầy tình yêu - bố mẹ không thể chờ đợi để gặp con."

Đồng nghiệp và hàng triệu fan đã gửi lời chia buồn với Ronaldo và gia đình trước mất mát rất lớn mà chân sút MU vừa trải qua.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN