Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Ronaldo và Georgina bí mật quyên góp tiền cho cậu bé 7 tuổi điều trị ung thư

Hà Vy
Copy Link
Chia sẻ

Ronaldo và bạn gái Georgina vừa có hành động khiến fan càng thêm cảm phục trái tim nhân hậu của chân sút 36 tuổi người Bồ Đào Nha.

Bé Tomas, 7 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư nguyên bào thần kinh hiếm gặp vào tháng 9/2019. Hồi tháng 10/2020, bệnh tình của Tomas càng thêm trầm trọng, nên cha mẹ cậu bé phải kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ tài chính để con trai có cơ hội phẫu thuật.

Sau khi biết tin, Ronaldo và bạn gái Georgina đã bí mật quyên góp tiền cho cậu bé điều trị ung thư. Đoạn tin nhắn được Ivana, chị gái của Georgina, chia sẻ dường như xác nhận sự ủng hộ của cặp ngôi sao này. 

Ronaldo và Georgina bí mật quyên góp tiền cho cậu bé 7 tuổi điều trị ung thư Ảnh 1
Ronaldo và Georgina bí mật quyên góp tiền giúp cậu bé Tomas điều trị ung thư.

“Cảm ơn Georgina và Cristiano vì sự giúp đỡ, đoàn kết và trái tim tuyệt vời của các bạn. Vô cùng cảm ơn vì đã giúp đỡ chúng tôi để Tomas có cơ hội được điều trị”, Ivana chia sẻ đoạn tin nhắn lên trang cá nhân.

Sau đó, tổ chức For Tomas' Dreams bày tỏ: "Cuối tuần này đã mang đến những tin tức đầy khích lệ và hy vọng. Sau nhiều nỗ lực thực hiện bởi một số người vĩ đại, những người mà chúng tôi rất biết ơn họ, Tomas đã đến Barcelona và bắt đầu điều trị".

Ronaldo không hề xa lạ với các hoạt động thiện nguyện. CR7 từng trả tiền chữa bệnh ung thư cho cậu bé 9 tuổi người Tây Ban Nha, Nuhazet vào năm 2012, thời điểm siêu sao người Bồ Đào Nha còn khoác áo Real Madrid.

Sau đó 1 năm (2013), Ronaldo từng tặng 89 nghìn bảng (phần thưởng nhờ lọt vào Đội hình xuất sắc nhất năm của UEFA) cho Hội chữ thập đỏ.

Vào đầu năm 2020, CR7 cùng người đại diện của mình là Jorge Mendes đã quyên góp 1 triệu bảng cho các bệnh viện trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ