Sao Sport

Sao Sport

Ronaldo: 'Tôi trở lại MU để giành vinh quang một lần nữa'

Thành An
Chia sẻ

Ronaldo thể hiện tham vọng và quyết tâm của mình trong bài phỏng vấn với Wes Brown được đăng tải trên trang chủ MU.

12 năm kể từ sau khi rời MU để gia nhập Real Madrid và Juventus, Ronaldo đã quyết định trở lại mái nhà xưa Old Trafford. Sáng nay 10/9, siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn hai năm với Quỷ đỏ.

Ronaldo: 'Tôi trở lại MU để giành vinh quang một lần nữa' Ảnh 1
Ronaldo xuất hiện cùng HLV Solskjaer, chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng hai năm với MU.

Ở tuổi 36, Ronaldo được cho là đã bước qua sườn dốc bên kia của sự nghiệp. Mặc dù vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha thể hiện quyết tâm cực lớn khi trở lại “Nhà hát của những giấc mơ” qua bài phỏng vấn với người đồng đội cũ Wes Brown, được đăng trên trang chủ MU.

"Tôi không tới đây để nghỉ ngơi. Như tôi đã nói, chiến thắng là điều quan trọng nhất. Tôi đã khoác màu áo này trước đây nhiều năm và hiện tại, tôi trở lại để giành vinh quang một lần nữa. Tôi có khả năng, các đồng đội của tôi cũng vậy.

Đây là cơ hội tốt để tôi, cổ động viên và câu lạc bộ tiến thêm một bước nữa. Tôi rất sẵn sàng và nghĩ rằng sẽ có những điều lớn lao trong 3-4 năm tới", Ronaldo chia sẻ. Ronaldo cũng bác bỏ quan điểm cho rằng mình không còn sung sức ở tuổi 36.

Ronaldo: 'Tôi trở lại MU để giành vinh quang một lần nữa' Ảnh 2
Ronaldo thể hiện quyết tâm rất lớn trong lần trở lại MU.

"Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ trở lại nhưng điều tuyệt vời đã xảy ra trong hè này nên tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi có nhiều kỉ niệm khi tới đây ở tuổi 18 cùng với những cầu thủ như Rio, Roy Keane, Scholes, Neville. Nhưng hiện tại, Man Utd có thế hệ mới. Tôi trở lại để giành chiến thắng và giúp đỡ đội bóng. Các cầu thủ trẻ rất có tiềm năng. Tôi muốn cùng họ làm nên lịch sử.

Mọi người nói nhiều đến tuổi tác của tôi. Tuy nhiên, họ cần biết rằng tôi khác biệt so với phần còn lại. Tôi đã thể hiện mọi nơi, mọi lúc và năm nay cũng vậy."

Ronaldo: 'Tôi trở lại MU để giành vinh quang một lần nữa' Ảnh 3
Ronaldo miệt mài tập luyện, chờ ra mắt MU vào cuối tuần này.

Sau một vài buổi tập cùng MU, Ronaldo rất kì vọng sẽ được trao cơ hội ra mắt ở trận tiếp Newcastle vào cuối tuần này. 

"Tất nhiên, tôi sẽ hồi hộp ở trận đấu vào thứ Bảy này. Nhưng khác với lần ra mắt trước đây, tôi đã chín chắn và có rất nhiều kinh nghiệm. Mọi thứ dễ dàng hơn với tôi khi có Solskjaer ở đây. Tôi từng thi đấu cùng Solskjaer, Fletcher và Carrick nên họ biết tôi thi đấu ra sao. Tôi rất chờ đợi kịch bản được đá chính vào thứ Bảy này", Ronaldo ngầm gửi thông điệp tới HLV Solskjaer.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN