Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao Sport

Ronaldo thông báo tin cực vui: Bạn gái Georgina đang mang song thai

Hà Vy
Copy Link
Chia sẻ

Trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo xác nhận thông tin đang chuẩn bị đón thêm hai thành viên mới vào đại gia đình.

"Thật vui khi được thông báo với mọi người rằng chúng tôi sắp đón chào hai bé song sinh. Trái tim chúng tôi đang ngập tràn tình yêu. Bố mẹ rất háo hức gặp các con. Thật hạnh phúc", Ronaldo chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân.

Tính đến hiện tại, sau 9 giờ đăng tải, thông báo của Ronaldo đã thu hút tới 22,4 triệu lượt tương tác. Siêu sao 36 tuổi người Bồ Đào Nha cũng nhận được vô số lời chúc từ gia đình, bạn bè, người thân.

Ronaldo thông báo tin cực vui: Bạn gái Georgina đang mang song thai Ảnh 1
Bạn gái Ronaldo mang song thai. 

Theo tạp chí Hola của Tây Ban Nha, Georgina đã mang song thai được ba tháng. Đây là lần thứ 2 Georgina mang bầu. Tháng 11/2017, người mẫu Tây Ban Nha đã sinh một công chúa mang tên Alana.

Trước khi Alana ra đời, Ronaldo đã có 3 con gồm Ronaldo Junior sinh tại Mỹ vào năm 2010, cặp song sinh Eva và Matteo ra đời vào tháng 6/2017 bằng cách mang thai hộ.

Ronaldo và Georgina công khai hẹn hò từ tháng 11/2016, thời điểm ấy người đẹp 27 tuổi đang làm ở cửa hàng Gucci tại Madrid với mức lương 14 USD mỗi giờ. 

Georgina đang sinh sống tại Manchester cùng Ronaldo và các con. Người đẹp sinh năm 1994 thường xuyên sánh bước bên CR7 ở các sự kiện quan trọng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ