Sao Sport

Sao Sport

Ronaldo tặng Ramos áo đấu, gạt mọi hiềm khích

Thành An
Chia sẻ

Ronaldo và Ramos vui vẻ bắt tay, trò chuyện trong phòng thay đồ sau trận giao hữu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha rạng sáng 8/10 (giờ Hà Nội).

Rạng sáng 8/10 (giờ Hà Nội), Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha có trận đấu giao hữu tại Lisbon. Cuộc đối đầu thú vị giữa Ramos và đồng đội cũ Ronaldo đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Trước khi trận đấu diễn ra, tờ Marca đã có bài viết nói về mối quan hệ không tốt đẹp giữa Ramos và Ronaldo kể từ sau khi siêu sao 35 tuổi người Bồ Đào Nha chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus. 

Ronaldo tặng Ramos áo đấu, gạt mọi hiềm khích Ảnh 1
Ronaldo và Ramos là những người bạn thân hồi ở Real Madrid, nhưng mối quan hệ xấu đi trong hai năm qua.

Theo nhiều nguồn tin, phát biểu của Ronaldo khi Luka Modric giành Quả bóng vàng 2018 khiến Ramos và các đồng đội cũ ở Real Madrid cũng không vui.

Ramos và Ronaldo được cho là đã không liên lạc, nói chuyện với nhau trong suốt hai năm qua. Trung vệ 34 tuổi cũng không mời Ronaldo dự đám cưới năm 2018.

Nhưng sau khi trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha kết thúc, Ramos đã vào phòng thay đồ thăm hỏi, trò chuyện với Ronaldo và Pepe.

Ronaldo tặng Ramos áo đấu, gạt mọi hiềm khích Ảnh 2
Ramos vào phòng thay đồ thăm hỏ

Đáp lại tình cảm của Ramos, Ronaldo tặng thủ quân Real Madrid chiếc áo đấu của mình. “Tặng bạn tôi Sergio, tất cả tình yêu”, Ronaldo viết thông điệp này trên chiếc áo tặng Sergio Ramos.

Về phía mình, trên Instagram của mình, Sergio Ramos đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ với Cris Ronaldo và Pepe. 

Đính kèm bức ảnh thân mật này, trung vệ người Tây Ban Nha viết: “Chúng ta vẫn ở đây cùng nhau. Hạnh phúc vì được gặp các bạn”.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN