Thể thao

Ronaldo sắp ký hợp đồng 500 triệu USD với một CLB Saudi Arabia

Hoài Anh
Chia sẻ

Truyền thông thế giới bất ngờ đồng loạt đăng tải thông Ronaldo ký hợp đồng 500 triệu USD với một CLB Saudi Arabia.

Cụ thể, tờ Marca (Tây Ban Nha) đã đưa tin ngôi sao Cristiano Ronaldo chuẩn bị ký hợp đồng trị giá 200 triệu USD/ năm với CLB Al Nassr của Saudi Arabia.

Tờ Marca cho rằng nhiều CLB của Saudi Arabia đã liên hệ mời ngôi sao Bồ Đào Nha sang thi đấu, trong đó có đương kim vô địch Al-Hilal. Tất cả đã đưa ra mức lương vô cùng hậu hĩnh để tranh chữ ký của Ronaldo. CLB Al Nassr đã chào đón Ronaldo với mức phí 200 triệu USD/năm và ký hợp đồng thời hạn 2,5 năm. Tức Ronaldo gật đầu sẽ nhận đến 500 triệu USD từ CLB Al Nassr.

Ronaldo sắp ký hợp đồng 500 triệu USD với một CLB Saudi Arabia Ảnh 1
Truyền thông thế giới bất ngờ đồng loạt đăng tải thông Ronaldo sắp ký hợp đồng 500 triệu USD với một CLB Saudi Arabia.

ESPN cũng thông tin Ronaldo được một CLB Saudi Arabia mời sang thi đấu với mức lương hậu hĩnh.

Cần nhắc, Ronaldo đã tiết lộ từng từ chối bản hợp đồng trị giá 366 triệu USD từ một CLB Saudi Arabia. Đây là thông tin được Ronaldo chia sẻ trước thềm World Cup 2022 trong cuộc phỏng vấn gây sốc với những ý kiến chỉ trích Man United.

Lúc đó, Ronaldo nói: “Mọi người đồn là đúng. Không chỉ HLV mà hai hoặc ba người khác ở CLB đang cố làm chuyện đó (đẩy Ronaldo rời Man United). Tôi cảm thấy rằng họ không muốn tôi chơi cho Man United. Đó không chỉ năm nay mà ngay từ đầu mùa giải trước. Tôi cảm thấy bị phản bội”.

Đáp lại, Man United thông báo chia tay Ronaldo: “Cristiano Ronaldo rời Man United theo thỏa thuận chung, có hiệu lực ngay lập tức. Câu lạc bộ cảm ơn vì những đóng góp to lớn của anh trong hai quãng thời gian ở Old Trafford, ghi 145 bàn sau 346 lần ra sân, và chúc anh cùng gia đình những điều tốt đẹp trong tương lai. Các thành viên của Man United vẫn tập trung vào việc tiếp tục phát triển đội bóng dưới thời Erik ten Hag và làm việc cùng nhau để mang lại thành công trên sân cỏ”.

Bây giờ Ronaldo vẫn chưa có đội bóng mới. Khả năng rất lớn là Ronaldo sẽ đến CLB Al Nassr với bản hợp đồng trị giá 500 triệu USD. Điều đó có thể được ký ngay sau khi Ronaldo hết thi đấu ở World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất