Sao Sport

Sao Sport

Ronaldo phá vỡ im lặng sau khi bị loại khỏi EURO 2020

Hà Vy
Chia sẻ

Ronaldo gửi lời cảm ơn người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha bị Bỉ loại khỏi EURO 2020 từ vòng 1/8.

Mặc dù rơi vào bảng F “tử thần”, Bồ Đào Nha vẫn được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho ngôi địch EURO 2020. Nhưng sau khi lách qua khe cửa hẹp để vào vòng 1/8, Ronaldo và các đồng đội đã phải dừng bước sau thất bại 0-1 trước Bỉ.

Không lâu sau thất bại cùng tuyển Bồ Đào Nha, Ronaldo đã phá vỡ im lặng bằng những dòng tâm sự trên Instagram. Ronaldo gửi lời cảm ơn người hâm mộ và khẳng định Bồ Đào Nha sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

Ronaldo phá vỡ im lặng sau khi bị loại khỏi EURO 2020 Ảnh 1
Ronaldo thể hiện sự thất vọng sau khi Bồ Đào Nha chia tay EURO 2020 từ vòng 1/8.

“Chúng tôi đã không đạt được kết quả như mong muốn và phải rời cuộc chơi sớm hơn kì vọng. Nhưng chúng tôi tự hào về hành trình của mình. Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để bảo vệ chức vô địch châu Âu và toàn đội đã cho thấy vẫn có thể mang lại niềm vui cho người hâm mộ Bồ Đào Nha.

Người hâm mộ đã cổ vũ chúng tôi không biết mệt mỏi từ đầu cho đến khi kết thúc. Tôi và đồng đội đã nỗ lực hết mình để chiến đấu vì người hâm mộ, để không phụ niềm tin họ đặt vào chúng tôi.

Chúng tôi đã không thể đi đến cuối hành trình như mong muốn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến người hâm mộ. Chúc mừng Bỉ. Chúc tất cả những đội còn lại tại giải may mắn. Về phần mình, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”, trích thông điệp Ronaldo đăng tải trên Instagram.

Ronaldo phá vỡ im lặng sau khi bị loại khỏi EURO 2020 Ảnh 2
Ronaldo lên tiếng trên Instagram sau thất bại của Bồ Đào Nha.

EURO 2020 là giải đấu chính thứ 9 Ronaldo tham dự cùng Bồ Đào Nha. CR7 từng tiết lộ VCK World Cup 2022 có thể là giải đấu quốc tế cuối cùng trong sự nghiệp của chân sút đã bước qua tuổi 36.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN