Thể thao

Ronaldo nổi giận nói cầu thủ Hàn Quốc hãy im đi

Bá Hổ
Chia sẻ

Trong thời điểm rời sân, Ronaldo đã nổi giận nói cầu thủ Hàn Quốc hãy im đi.

Ronaldo nói về lý do tức giận: “Trước lúc thay người, cầu thủ Hàn Quốc nói rằng tôi ra khỏi sân càng nhanh càng tốt. Tôi bảo anh ta im đi. Anh ta không có quyền và không cần phải đưa ra ý kiến. Nếu là trọng tài thì anh ta có thể đẩy nhanh tốc độ rời sân của tôi. Mọi thứ cũng chấm dứt ở trên sân. Không có gì để phải tranh cãi về chuyện này”.

Ronaldo nổi giận nói cầu thủ Hàn Quốc hãy im đi Ảnh 1
Ronaldo nổi giận nói cầu thủ Hàn Quốc hãy im đi.

“Không chỉ Ronaldo cảm thấy tức giận mà là toàn đội, Pepe và những người khác. Ronaldo khó chịu vì cầu thủ Hàn Quốc dùng tiếng Anh để kêu anh ấy mau chóng rời sân, tôi nghĩ mọi người đều thấy cảnh tượng ấy. Đó là lý do vì sao Pepe tiếp cận các cầu thủ Hàn Quốc”, HLV Santos cho biết.

Ở trận đấu với Hàn Quốc, Ronaldo rời sân từ phút 65, anh nhường chỗ cho Andre Silva. Bồ Đào Nha đã thua ngược Hàn Quốc 1-2 dù có bàn thắng dẫn từ phút thứ 5. Kim Young-Gwon và Hwang Hee-chan đã ghi bàn cho Hàn Quốc. Ngôi sao Son Heung-min là người có đường kiến tạo để Hwang Hee-chan ghi ấn định thắng lợi 2-1 cho Hàn Quốc.

Ronaldo nổi giận nói cầu thủ Hàn Quốc hãy im đi Ảnh 2
Hàn Quốc đánh bại Bồ Đào Nha 2-1.

Ngôi sao Son Heung-min nói về niềm hạnh phúc: “Một trận đấu khó khăn như tôi nghĩ và càng khó hơn khi chúng tôi sớm nhận bàn thua. Tuy nhiên, chúng tôi đã có được kết quả tốt nhờ các cầu thủ thi đấu với tinh thần không bỏ cuộc, chiến đấu đến những phút giây cuối cùng. Tôi rất vui và tự hào với kết quả đặc biệt này”.

Thắng Bồ Đào Nha 2-1, Hàn Quốc hiên ngang vào vòng 16 đội. Hàn Quốc có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn so với Uruguay dù hai đội cùng có 4 điểm. Đối thủ của Hàn Quốc ở vòng 1/8 là Brazil - ứng viên số 1 cho chức vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin mới nhất