Sao Sport

Sao Sport

Ronaldo nói gì trước trận đấu của cuộc đời?

Hà Vy
Chia sẻ

Ronaldo thể hiện sự tự tin trước trận chung kết play-off với Bắc Macedonia để tranh vé dự World Cup 2022.

Sau khi vượt qua Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Bắc Macedonia lúc 1h45 rạng sáng 30/3 (giờ Hà Nội) để tranh tấm vé dự World Cup 2022. Ronaldo đã thể quyết tâm rất cao trước trận đấu của cuộc đời.

"Bắc Macedonia đã tạo ra kết quả bất ngờ. Chúng tôi ngạc nhiên khi nghe tin Italy bại trận. Bóng đá thường có những kịch bản như vậy. Nhưng chúng tôi tin họ sẽ không thể gây bất ngờ thêm nữa. Bồ Đào Nha sẽ chơi tốt hơn và giành quyền đến World Cup”, Ronaldo nói.

"Ngày mai là trận chung kết và chúng tôi đã sẵn sàng. Bồ Đào Nha có ở cửa trên không? Tôi không hiểu ý câu hỏi lắm, nhưng tôi luôn xem bản thân là ứng viên chiến thắng, ở sân nhà cũng như sân khách. Chúng tôi hiểu đây là cuộc chơi mà nếu thắng, chúng tôi sẽ có mặt tại World Cup còn nếu thua thì ở nhà. Chúng tôi có trách nhiệm giữ suy nghĩ lạc quan và chiến thắng", Ronaldo tiếp lời.

Ronaldo nói gì trước trận đấu của cuộc đời? Ảnh 1
Ronaldo thể hiện sự tự tin trước trận chung kết play-off tranh vé World Cup 2022 với Bắc Macedonia.

Khi được hỏi về nhận định sẽ không có World Cup nếu không có Ronaldo, siêu sao của MU trả lời: "Sẽ không có World Cup nếu Bồ Đào Nha vắng mặt. Không có cá nhân nào ở đây cả. Đây là một tập thể".

Cũng trong buổi họp báo, Ronaldo phủ nhận thông tin chuẩn bị bước vào kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp. CR7 nhấn mạnh: "Người quyết định tương lai chỉ có thể là tôi. Nếu cảm thấy muốn thi đấu nhiều hơn, tôi vẫn sẽ ra sân và ngược lại. Tôi sẽ quyết định mọi thứ".

Ronaldo đã tham dự 4 kỳ World Cup vào các năm 2006, 2010, 2014 và 2018, ghi bàn trong mọi lần tham dự với tổng cộng bảy pha lập công. Thành tích tốt nhất của CR7 là vào bán kết World Cup 2006. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN