Sao Sport

Sao Sport

Ronaldo hoàn tất kiểm tra y tế, tri ân một nhân vật đặc biệt

Thành An
Chia sẻ

Chiều 31/8, sau khi hoàn tất kiểm tra y tế, Ronaldo đã có bài đăng đầy cảm xúc trên mạng xã hội trong ngày chính thức quay trở lại MU.

Truyền thông Anh xác nhận, Ronaldo đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế bắt buộc, trước khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với MU.

Ngay sau đó, Ronaldo cũng viết một bức “tâm thứ” trên mạng xã hội để giãy bày cảm xúc trong ngày chính thức trở lại mái nhà xưa Old Trafford. 

"Tất cả những người biết tôi, đều biết tình yêu vô hạn của tôi dành cho Manchester United. Những năm tháng hạnh phúc tôi trải qua cùng câu lạc bộ này, đây là nơi tuyệt vời và con đường vinh quang mà chúng ta đã cùng nhau trải qua, nó được viết bằng chữ vàng trong lịch sử của câu lạc bộ. 

Tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình ngay bây giờ, khi tôi thấy việc trở lại Old Trafford của mình được công bố rộng rãi trên toàn thế giới. Nó giống như một giấc mơ đã trở thành sự thật, sau tất cả những lần tôi quay trở lại Man United, và thậm chí ở vị thế là một đối thủ, tôi vẫn luôn cảm nhận được tình yêu và sự tôn trọng từ phía các cổ động viên trên khán đài. Đây hoàn toàn là 100% những thứ chỉ xuất hiện trong những giấc mơ. 

Vô địch quốc gia lần đầu tiên, danh hiệu đầu tiên và cuộc gọi cho lần lên tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đầu tiên, giải thưởng Chiếc giày vàng đầu tiên và Quả bóng vàng đầu tiên, tất cả chúng đều đến khi tôi thi đấu cho Quỷ đỏ. Lịch sử đã được viết trong quá khứ và lịch sử sẽ được viết lại một lần nữa".

Ở cuối bài viết, Ronaldo dành những từ ngữ thân mật kèm thèo dòng chú thích gửi riêng đến Sir Alex, người cha thứ hai của siêu sao người Bồ Đào Nha: "Sir Alex, bài viết này là dành cho thầy". 

Bài đăng nhận được 1,5 triệu lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 143 nghìn bình luận, hơn 100 nghìn lượt share chỉ sau 1 giờ đăng tải và chắc chắn chưa dừng lại.

MU đã phải bỏ ra 20 triệu bảng để chiêu mộ Ronaldo và trong lần trở lại Old Trafford, CR7 nhận mức lương 480.000 bảng/tuần, con số cao nhất CLB. 

Mới đây, HLV Solskjaer cũng khẳng định sẽ dành suất đá chính cho người đồng đội cũ và dự kiến Ronaldo sẽ ra sân trong trận MU so tài cùng Newcastle vào ngày 11/9 tới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN