Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Ronaldo hé lộ thời điểm sẽ tiến hành hôn lễ với Georgina

Hà Vy
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ trong bộ phim tài liệu về bạn gái được phát hành trên Netflix mới đây, Ronaldo đã hé lộ về thời điểm sẽ tổ chức đám cưới với Georgina.

“Tôi luôn nói với Georgina rằng, chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ nếu nhận được dấu hiệu gì đó. Điều đó cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống của chúng tôi và cô ấy hiểu tôi đang nói về chuyện gì. Điều đó có thể xảy ra trong một năm, 6 tháng hoặc có thể ngay trong tháng sau. Tôi chắc chắn 1000%, sẽ cưới Georgina làm vợ”, Ronaldo khẳng định đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân với bạn gái Georgina.

Ronaldo hé lộ thời điểm sẽ tiến hành hôn lễ với Georgina Ảnh 1

Georgina - người mẫu mang hai dòng máu Tây Ban Nha và Argentina đã bước sang tuổi 28 hôm 27/1 - cũng thừa nhận muốn kết hôn với Ronaldo và sẽ nhận lời nếu được siêu sao Bồ Đào Nha ngỏ lời cầu hôn.

Năm 2019, Ronaldo từng thổ lộ với nhà báo nổi tiếng người Anh - Piers Morgan rằng mình chắc chắn sẽ tổ chức lễ cưới với Georgina Rodriguez. Bên cạnh đó, CR7 được cho là đã đính hôn cô bạn gái người Argentina. Theo GamblingDeals, chiếc nhẫn đính hôn của Ronaldo và bạn gái đang được định giá 709.000 USD - đây là con số kỷ lục và chưa từng có trong giới cầu thủ.

Ronaldo hé lộ thời điểm sẽ tiến hành hôn lễ với Georgina Ảnh 2

Mới đây nhất, trong chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Dubai, Ronaldo đã thể hiện tình cảm với Georgina Rodriguez khi chi một khoản tiền khổng lồ để thuê tòa tháp cao nhất thế giới Khalifa phát đoạn video chúc mừng sinh nhật vị hôn phu tương lai. 

Ronaldo và Georgina thông báo đón cặp song sinh hồi cuối tháng 10/2021. Cặp đôi hiện có một con gái chung tên Alana 3 tuổi. Ngoài ra, siêu sao của MU còn 3 con riêng khác là Cristiano Jr 11 tuổi, và cặp song sinh Eva, Mateo 4 tuổi, bằng cách thuê đẻ.

Theo nhận định từ truyền thông, lễ thành hôn của Ronaldo sẽ là một “đám cưới thế kỷ”, hoành tráng bậc nhất trong giới cầu thủ nói riêng và thế giới nói chung.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ