Thể thao

Ronaldo đến Saudi Arabia với lương 75 triệu USD/năm?

Bá Hổ
Chia sẻ

Tờ Al Arabiya bất ngờ thông tin Ronaldo đã đồng ý đến CLB Al Nassr của Saudi Arabia.

Tờ Al Arabiya đăng tiêu đề bài viết: "Al Nassr chính thức chiêu mộ Ronaldo đến hè 2025". Đây là thông tin nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ trên toàn thế giới.

"Tôi rất vui mừng vì trải nghiệm mới ở một giải đấu khác và một quốc gia khác, tầm nhìn mà Al Nassr vạch ra rất truyền cảm hứng. Tôi hào hứng khi sát cánh cùng các đồng đội mới và giúp CLB đạt được nhiều thành công hơn nữa", Ronaldo được dẫn lời với phát biểu về CLB Al Nassr.

Ronaldo đến Saudi Arabia với lương 75 triệu USD/năm? Ảnh 1
Tờ Al Arabiya bất ngờ thông tin Ronaldo đã đồng ý đến CLB Al Nassr của Saudi Arabia.

"Lịch sử được tạo ra! Chào mừng Cristiano Ronaldo đến ngôi nhà mới", trang chủ Al Nassr thông báo về chuyện chiêu mộ Ronaldo.

Một diễn biến khác là truyền thông Mỹ đưa tin Ronaldo đã đủ điều kiện ký hợp đồng với CLB Saudi Arabia. Ronaldo được cho là hoàn tất một phần cuộc kiểm tra y tế, phần kiểm tra còn lại diễn ra vào tuần sau.

Theo đó, Ronaldo dự kiến nhận được mức lương 75 triệu USD mỗi năm ở Al Nassr. Lương tuần của Ronaldo hơn một triệu USD và tiền bán bản quyền hình ảnh. 

Thông tin đáng chú ý là Ronaldo có vai trò trong chiến dịch giúp Saudi Arabia đăng cai World Cup 2030. Đội bóng của Saudi Arabia có kế hoạch đưa Ronaldo ra mắt người hâm mộ vào đầu năm 2023.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất