Thể thao

'Ronaldo có một cái đầu khác với mọi người'

Thành An
Chia sẻ

HLV Max Allegri cho rằng, Ronaldo có tâm lý tốt hơn bất kỳ cầu thủ nào mà ông từng biết bởi “có một cái đầu khác với mọi người”.

Trong năm cuối cùng với tư cách dẫn dắt Juventus, HLV Max Allegria đã làm việc chung với Ronaldo và rất ấn tượng với siêu sao người Bồ Đào Nha. Trong cuộc phỏng vấn với The Times mới đây, Max Allegri đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho CR7.

"Tôi đã từng làm việc với nhiều cầu thủ mạnh mẽ, với tâm lý vững vàng. Đó là những người như Chiellini, Nesta, Gattuso, Seedorf, Ibrahimovic hay Ronaldo", Max Allegri nói với The Times.

'Ronaldo có một cái đầu khác với mọi người' Ảnh 1
Max Allegri làm việ với Ronaldo trong năm cuối dẫn dắt Juventus.

"Ronaldo là cầu thủ hàng đầu về tâm lý và có một cái đầu khác với mọi người. Anh ấy đã giành được 5 Quả bóng vàng, 5 chức vô địch Champions League và 1 chức vô địch châu Âu cho Bồ Đào Nha. Anh ấy luôn là sự khác biệt. Mỗi năm anh ấy đều có một mục tiêu mới ".

Dưới sự dẫn dắt của Allegri, Ronaldo đã ghi 21 bàn thắng, giúp Juventus giành danh hiệu Scudetto thứ 8 liên tiếp. Mặc dù vậy, thành tích không tốt ở Champions League khiến Max Allegri phải ra đi.

'Ronaldo có một cái đầu khác với mọi người' Ảnh 2
Max Allegri cho rằng Ronaldo có tâm lý vững hơn các cầu thủ khác.

Allegri đang có kế hoạch trở lại bằng một trải nghiệm mới ở Premier League. Nhà cầm quân 53 tuổi cũng có những chia sẻ về phương pháp làm việc với cầu thủ của ông.

Theo Max Allegri, huấn luyện viên không nên tạo ra sự lo lắng cho cầu thủ. Allegri cũng đánh giá cực cao chất lượng con người: “Tôi đồng ý với các huấn luyện viên khác rằng đội bóng phải có tổ chức và chiến thuật, nhưng điều quan trọng là các cá nhân phải chơi tốt".

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

Tin mới nhất