Sao Sport

Sao Sport

Ronaldo bị biến thành 'vật tế thần'?

Hà Vy
Chia sẻ

Ronaldo đang đứng trước nguy cơ bị Juventus đem làm “vật tế thần” trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

Ronaldo chỉ còn một năm hợp đồng với Juventus và cuối mùa giải vừa qua, chân sút người Bồ Đào Nha đánh tiếng muốn rời sân Allianz.

Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn chơi bóng ở đẳng cấp cao và vừa giành ngôi Vua phá lưới EURO 2020. Bên cạnh đó, giá trị thương mại của CR7 vẫn ở tốp đầu thế giới. Và dĩ nhiên, Juventus muốn gia hạn hợp đồng với Ronaldo.

Ronaldo bị biến thành 'vật tế thần'? Ảnh 1
Juventus có thể đem Ronaldo ra trao đổi với Icardi (PSG).

Khó khăn lớn nhất với Juventus trong việc giữ chân Ronaldo chính là mức lương khổng lồ lên tới 31 triệu euro/năm mà CR7 đang được hưởng tại sân Allianz. Ronaldo sẽ phải chấp nhận giảm lương trong bản giao kèo mới với Juventus.

Theo L’Equipe (Pháp), nếu Ronaldo không chịu giảm lương, Juventus sẽ buộc phải dùng CR7 như một “vật tế thần” trong kỳ chuyển nhượng hè này. Juventus đang ngắm đến Icardi và Ronaldo có thể được đem ra để trao đổi với PSG.

Icardi cũng đang rất muốn trở lại Italia chơi bóng sau khi không thể hiện được nhiều trong màu áo PSG. Ngôi sao người Argentina trẻ hơn Ronaldo 8 tuổi và đang hưởng mức lương chỉ vào khoảng 9 triệu euro/năm.

Trong quá khứ, Icardi đã từng khẳng định được tài năng của mình trong màu áo Inter Milan. Chân sút sinh năm 1993 có 219 lần ra sân cho đội bóng "Xanh-đen" và đóng góp vào 152 bàn thắng (124 pha lập công cùng 28 kiến tạo).

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN