Sao Sport

Sao Sport

Real Madrid sẽ mang Mbappe đến Bernabeu vào hè 2024?

Theo Lê Kha
Chia sẻ

Theo nhiều nguồn tin, Kền kền trắng sẽ quay lại thương vụ chiêu mộ Mbappe vào mùa hè năm sau khi bản hợp đồng của “Cậu bé vàng nước Pháp” với PSG chỉ có thời hạn 2 năm.

Vào đầu hè năm nay, việc đi hay ở của Mbappe là một câu hỏi chung của nhiều người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu. Cuối cùng, tiền đạo trẻ người Pháp đã quyết định ký với PSG bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Bản hợp đồng này có giá trị khoảng 650.000 Bảng/tuần.

Real Madrid sẽ mang Mbappe đến Bernabeu vào hè 2024? Ảnh 1
Mbappe đã ký 1 bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm với PSG. Ảnh: Instagram.

Nếu bất cứ CLB nào muốn chiêu mộ Mbappe vào mùa hè năm sau, điều khoản giải phóng hợp đồng cho nhà đương kim vô địch World Cup sẽ rơi vào khoảng 150 triệu Bảng.

Theo báo chí Pháp, Mbappe chọn ở lại Paris vì anh muốn đảm bảo cho mình 1 suất đá chính để duy trì phong độ cho kỳ World Cup cuối năm nay. Sau khi kết thúc kỳ World Cup, gã nhà giàu nước Pháp sẽ cân nhắc bán Mbappe để tránh bị mất trắng vào hè 2024.

Nếu Mbappe ra đi, tầm ảnh hưởng của Neymar sẽ không còn bị Mbappe lấn át. Mối quan hệ giữa 2 ngôi sao này đang tối đi trông thấy khi có vẻ như họ đang tranh giành tầm ảnh hưởng của nhau trong phòng thay đồ và Mbappe đang được các ông chủ người Ả-rập ưu ái hơn.

Real Madrid sẽ mang Mbappe đến Bernabeu vào hè 2024? Ảnh 2
Nhiều thông tin cho biết mâu thuẫn giữa Mbappe và Neymar chưa hẳn đã chấm dứt. Ảnh: Google.

Gần đây, Mbappe đang cho thấy cái tôi mình ngày càng lớn hơn tại sân vận động Công viên các Hoàng tử. Việc anh chỉ trích Hakimi và ép buộc hậu vệ người Ma-rốc phải chuyền bóng cho mình đã gây nên nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng sự nghiệp của siêu sao người Pháp sẽ nhanh chóng đi xuống nếu không gạt đi cái “bệnh ngôi sao” của mình.

Việc bán đi Mbappe cũng sẽ khiến cho quỹ lương của PSG giảm xuống đáng kể. Gần đây, đương kim vô địch Ligue 1 đang bị cáo buộc vi phạm luật công bằng tài chính đến từ UEFA. Nếu không nhanh chóng cải thiện, rất có thể PSG sẽ bị cấm thi đấu tại Cup châu Âu trong những mùa giải tiếp theo.

Chia sẻ

Theo

Lê Kha

BÌNH LUẬN