Sao Sport

Sao Sport

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng: Rất buồn khi biết Hùng Dũng chấn thương nặng

Văn Nhân
Chia sẻ

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông rất buồn khi biết thông tin Hùng Dũng bị chấn thương nặng.

"Đó thực sự là một tình huống đáng tiếc, tôi tin không ai mong muốn chuyện đó xảy ra với em Dũng. Tôi rất buồn khi biết thông tin Hùng Dũng bị chấn thương nặng. CLB TPHCM luôn đặt ra tiêu chí đá đẹp - đá fair play nên tôi tin Hoàng Thịnh không có ý đá xấu với Hùng Dũng. Chấn thương này là điều đáng tiếc cho cả hai cầu thủ. Nhưng chuyện đã xảy ra và CLB TPHCM sẽ có phải có trách nhiệm với sự việc này.

Chúng tôi đang dõi theo tình hình của Hùng Dũng và tôi sẽ trực tiếp đến bệnh viện để thăm em ấy vào ngày mai. Chúng tôi mong Hùng Dũng sẽ sớm khỏe mạnh trở lại để cống hiến cho bóng đá Việt Nam", Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nói với Saostar.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng: Rất buồn khi biết Hùng Dũng chấn thương nặng Ảnh 1
Hùng Dũng bị gãy chân sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh.

Trong khi đó, từ thông tin của Saostar, Hùng Dũng đã bị gãy chân sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh. Tiền vệ Hà Nội FC dự kiến lên bàn mổ vào ngày mai, sớm chia tay V.League 2021 và dự kiến chỉ có thể trở lại thi đấu vào năm sau.

Chấn thương của Hùng Dũng được đánh giá là điều đáng tiếc. Riêng tiền vệ Hoàng Thịnh đang rất buồn vì pha vào bóng khiến cho Hùng Dũng chấn thương. Hoàng Thịnh đã theo xe cứu thương vào tận bệnh viện cùng tiền vệ CLB Hà Nội.

Lãnh đạo CLB TPHCM cũng đang rất lo lắng cho chấn thương của Hùng Dũng. Họ không mong muốn xảy ra câu chuyện buồn này, bởi tiêu chí của CLB TPHCM là đá đẹp, đá thật và đá fair play. Thế nên, đại diện đội chủ sân Thống Nhất dự kiến sẽ vào bệnh viện thăm Hùng Dũng vào sáng mai, kèm theo đó là hỗ trợ cho anh một phần viện phí.  

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN