Thể thao

Quỳnh Anh và vợ Văn Quyết 'đại náo' các quán ăn ngon ở TPHCM

Linh Hồ
Chia sẻ

Quỳnh Anh và Huyền Mi đăng clip trải nghiệm các món ăn nổi tiếng nhất Sài Gòn trong 24 giờ.

Mới đây, Duy Mạnh chia sẻ clip trên kênh youtube của vợ mình đang cùng với vợ cầu thủ Văn Quyết thưởng thức những món ăn nổi tiếng ở Sài Gòn. Fans tò mò tưởng rằng, sau vài ngày cách ly, Quỳnh Anh và Huyền Mi đã rủ nhau vào Nam, nhưng theo như clip thì đây là lúc cặp chị em vào TPHCM trước đó, đến hôm nay video mới được hoàn thành.

Nội dung của clip mới trên kênh “nhà của công chúa béo” xoay quanh việc hai nàng Wag sẽ cùng nhau trải nghiệm các món ăn nổi tiếng Sài Gòn như cà Phê Vợt, bún nước cô Huyền, bánh mỳ Hòa Mã… Và so sánh xem có gì khác với Hà Nội hay không. Theo như lời của Quỳnh Anh và Huyền My cho rằng “tâm hồn ăn uống” của người Sài Gòn “mạnh mẽ” hơn ở ngoài Bắc.

Chị em Quỳnh Anh và Huyền My trải nghiệm món bánh mỳ chảo của người Sài Gòn.

Như việc ăn bánh mỳ thì người Hà Nội hầu như chỉ có bánh mì truyền thống đó chính là bỏ hết các nhân vào bên trong bánh để tiết kiệm thời gian, còn ở tiệm bánh mì thì cả hai chị em đã phải ngồi lại và thưởng thức món ăn. Hai cô nàng chia sẻ rất hào hứng với phong cách ăn uống của người Sài Gòn, tuy có nhiều điểm khác biệt với Hà Nội nhưng lại có rất nhiều điều thú vị.

Huyền My cảm thấy rất thú vị với cách chế bieenscaf phê ở Sài Gòn.

Qua sự thể hiện trong clip, có thể thấy được khác biệt giữa vợ Duy Mạnh và vợ Văn Quyết. Huyền Mi tạo ấn tượng mạnh mẽ với phong cách khá tự tin, hoạt bát và hoạt ngôn, trái ngược với chị của mình Quỳnh Anh lại là một cô gái nhẹ nhàng, dịu dàng, dễ thương và ăn nói có phần nhỏ nhẹ.

Hai nàng Wags tiếp tục với món bún “chửi”.

Với hai phong cách riêng và nhan sắc của mình, chị em nhà công chúa béo luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ NHM và hầu như chưa dính đến bất kỳ scandal nào.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

Tin mới nhất