Sao Sport

Sao Sport

Quế Ngọc Hải kêu gọi ở nhà chống dịch, bạn gái Tiến Linh quyên góp 3000 khẩu trang

Mỹ Tiên
Chia sẻ

Trước diễn biến phức tạp của dịch cúm Covid-19, Quế Ngọc Hải hay bạn gái tiền đạo Tiến Linh đã có những hành động ý nghĩa, quyên góp nhằm phòng chống và giảm sự lây lan Covid-19.

Mới đây, đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam đã lĩnh xướng phong trào “Ở nhà chống dịch” trên trang facebook cá nhân. Cầu thủ của CLB Viettel chụp ảnh cùng một tấm bảng có ghi nội dung: “Tôi #Ở_nhà_chống_dịch vì sức khỏe của mẹ con Sunny và cộng đồng”. Được biết, đây là trào lưu được tạo nên bởi rất nhiều các ngôi sao trên thế giới nhằm kêu gọi mọi người hãy ở nhà, chung tay bảo vệ chính mình và những người yêu thương, trong đó có David Beckham. (Ảnh IGNV)

Ở một diễn biến khác, bạn gái tiền đạo Nguyễn Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan góp tay vào công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19 với hành động thiết thực là tài trợ 3000 khẩu trang bệnh viện Nguyễn Tri Phương. (Ảnh IGNV)

“Loan vừa tìm được chỗ đặt và lấy được 3.000 khẩu trang , Loan vừa gửi tặng đến cho bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Chúc các anh chị y, bác sĩ sức khoẻ, hoàn thành tốt công việc trong mùa dịch này cho bệnh viện Nguyễn Tri Phương”, Huỳnh Hồng Loan viết. (Ảnh IGNV)

Hành động ý nghĩa của Hồng Loan nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. (Ảnh IGNV)

Dù “của ít lòng nhiều” nhưng sự chung tay vì “Việt Nam quyết tâm thắng dịch” rất đáng khen ngợi và lan tỏa của bạn gái Tiến Linh. (Ảnh IGNV)

Cách đây ít ngày, vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đã ủng hộ 300 bộ trang phục bảo hộ, 300 đôi găng tay, 300 đôi giầy để phòng, chống dịch Covid-19. (Ảnh IGNV)

Không chỉ có bạn gái Tiến Linh, vợ chồng Bùi Tiến Dũng… mà còn rất nhiều các cầu thủ khác dù lên tiếng hay thầm lặng, mỗi người có một cách khác nhau nhưng tất cả đều đang cùng cả nước chiến đấu vì dịch bệnh.

Bên cạnh những hành động quyên góp vào quỹ, các tuyển thủ cũng truyền đi thông điệp: “Việt Nam cố lên”; “Việt Nam chiến thắng đại dịch”… Nhiều người đang kỳ vọng trong những ngày tới sẽ có bộ phận lớn cầu thủ, các thành viên các đội bóng ở V.League sẽ tiếp tục chung tay để gây quỹ chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Mỹ Tiên

BÌNH LUẬN