Sao Sport

Sao Sport

Quế Ngọc Hải hài hước úp bánh sinh nhật vào mặt con gái

Linh Hồ
Chia sẻ

Trong ngày sinh nhật tròn 2 tuổi của cô công chúa Sunny, Quế Ngọc Hải lầy không thể tả nổi khi úp mặt con vào bánh sinh nhật.

Quế Ngọc Hải xứng đáng được gọi là ông bố lầy nhất làng bóng đá Việt. Anh chàng đã làm cho con gái phải khóc thét lên khi bị úp mặt vào chiếc bánh sinh nhật ngày vừa tròn 2 tuổi. Có lẽ cô bé tuy còn nhỏ nhưng hình ảnh này chắc chắn sẽ không thể nào quên. 

Tuyệt chiêu úp mặt chủ bữa tiệc vào bánh sinh nhật rất quen thuộc với các tuyển thủ Quốc Gia. Có lẽ, bố Ngọc Hải lại quen tay nên đến con gái cũng không tha. Hành động của anh chàng khiến cho cộng đồng mạng cũng "cạn lời" với độ lầy lội. 

Quế Ngọc Hải hài hước úp bánh sinh nhật vào mặt con gái Ảnh 1

Chia sẻ đoạn video, Quế Ngọc Hải tâm sự: "Chúc mừng sinh nhật 2 tuổi con gái yêu của ba mẹ! Chúc con luôn ngoan ngoãn, vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé con yêu. Ba yêu con rất nhiều. Ba xin lỗi nhưng sinh nhật phải úp bánh mới gọi là đầy ý nghĩa. Cảm ơn những lời chúc yêu thương và những món quà tuyệt vời của mọi người đã gửi tặng Sunny. Gia đình Sunny cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ".

Quế Ngọc Hải hài hước úp bánh sinh nhật vào mặt con gái Ảnh 2

Thì ra, chàng cầu thủ đang làm cho sinh nhật của cô con gái thêm ý nghĩa hơn. Là người tổ chức bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho con gái, bà xã Hải Quế tỏ ra bất ngờ với hành động úp bánh của chồng, nàng còn đang chăm chú quay video mà quay ra đã thấy con gái oà khóc với gương mặt lấm lem bánh kem. Thuỳ Phương khẳng định Hải Quế là ông bố lầy nhất quả đất.

Không chỉ mẹ Sunny, mà khán giả cũng phải công nhận độ lầy của ông bố Quốc dân này. Ai đời nhấn đầu con gái vào bánh làm con ấm ức khóc thét để thêm phần ý nghĩa. Dù gì thì đây cũng là một buổi sinh nhật đáng nhớ cho Sunny. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN