Thể thao

Quế Ngọc Hải: Đừng nói chúng tôi đá bóng không tử tế hay tiêu cực

Hoài Anh
Chia sẻ

Sau khi SLNA hoà TPHCM, trung vệ Quế Ngọc Hải đã lên tiếng về chuyện đội nhà bị CĐV quay lưng.

Quế Ngọc Hải chia sẻ: “Các bạn có thể chỉ trích chúng tôi vì những trận thua hoặc vì phong độ không tốt. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu điều đó. Nhưng đừng bao giờ nói chúng tôi đá bóng không tử tế hay tiêu cực.

Chúng tôi ra sân thi đấu vì đội bóng là niềm tự hào xứ Nghệ vì tình yêu các bạn và vì chính chúng tôi. Tiền không bao giờ mua được những điều đó. 

Cảm ơn những cổ động viên chân chính đã luôn dành tình yêu thật lòng cho đội bóng, dù ở thời điểm nào cũng đến sân cổ vũ cho đội. Chúng tôi đã và sẽ luôn chiến đấu vì niềm tự hào Xứ Nghệ và vì các bạn nữa”.

Quế Ngọc Hải: Đừng nói chúng tôi đá bóng không tử tế hay tiêu cực Ảnh 1
Sau khi SLNA hoà TPHCM,  trung vệ Quế Ngọc Hải đã lên tiếng về chuyện đội nhà bị CĐV quay lưng. Ảnh: TPHCM

Sau trận thua Sài Gòn 1-2, SLNA bị CĐV nhà quay lưng. Sân Thống Nhất đã không có “màu vàng” quen thuộc trên khán đài, dù trong quá khứ thì người hâm mộ SLNA luôn phủ vàng trong mỗi lần đội nhà thi đấu ở sân Thống Nhất.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng nói: “Mục tiêu của chúng tôi nằm top 3 là khó. Vì thế, chúng tôi đưa cầu thủ trẻ vào sân càng nhiều càng tốt. Chúng tôi đang thử nghiệm các cầu thủ trẻ để họ trưởng thành.

Chúng tôi đặt mục tiêu ở giai đoạn lượt về là lọt vào top 3, nhưng sau đó thử nghiệm đội hình thì chưa hợp lý lắm dẫn đến kết quả không tốt. Ban lãnh đạo cũng muốn cầu thủ trẻ được ra sân nhiều hơn để chuẩn bị cho mùa giải sau”.

SLNA đã có 27 điểm và cơ hội vào top 3 là không còn. Đội bóng xứ Nghệ cũng sớm bị loại ở Cúp Quốc gia nên không còn mục tiêu trong mùa bóng 2022. Đây là mùa bóng thất bại của SLNA dù có mục tiêu vào top 3 V.League 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất