Sao Sport

Sao Sport

Quang Hải và ông Hồ Nhân từng đi nhậu

Team Thể Thao
Chia sẻ

Chuyện Quang Hải đi nhậu với ông Hồ Nhân bị lộ qua đoạn tin nhắn của nữ ca sĩ Pha Lê.

Theo đó, Pha Lê bất ngờ tung đoạn tin nhắn với một người có tên Hồ Nhân. Đây là tin chát của hai người qua zalo. Thời điểm diễn ra cuộc trò chuyện vào nửa đêm, trong đó có ghi mốc thời gian là tháng 10/2019.

Nhân vật Hồ Nhân nhắn cho Pha Lê: “Anh đang nhậu ở Hà Nội với Quang Hải nè”. Pha Lê không hiểu từ viết tắt “QH” nghĩ gì nên hỏi lại. Ông Hồ Nhân nhắn cho Pha Lê tấm ảnh chụp chung với Quang Hải.

Quang Hải và ông Hồ Nhân đi nhậu Ảnh 1
Quang Hải đi nhậu với ông Hồ Nhân bất ngờ bị lộ qua việc ca sĩ Pha Lê đăng lên mạng xã hội vào tối ngày 21/3.

Năm 2020, fans phát hiện ông Hồ Nhân đến dự đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Ngoài ra, Hiền Hồ cũng xuất hiện ở đám cưới nổi tiếng này.

Không hẹn mà gặp theo cách… khó đỡ. Ông Hồ Nhân, Hiền Hồ, Quang Hải đang rất được quan tâm ở hiện tại.

Hiền Hồ và ông Hồ Nhân liên tục xuất hiện nhiều hình ảnh bên nhau. Đây là lý do mang đến sự thu hút của cộng đồng mạng. Nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Trong khi đó, Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội sau ngày 12/4. Đây là thông tin của Saostar có vào chiều ngày 22/3. Anh muốn xuất ngoại, còn đội bóng Thủ đô khó đáp ứng các điều kiện của Quang Hải.

6 năm qua, Quang Hải đã chơi cho Hà Nội FC 6 mùa bóng, ghi 35 bàn, giành ba chức vô địch V.League, hai Cup Quốc gia.

Theo thông tin ban đầu, Quang Hải sẽ đi nước ngoài thi đấu khi chia tay Hà Nội FC. Dù vậy, tương lai của Quang Hải rất khó đoán khi năng lực của anh có nhiều hạn chế nếu sang châu Âu chơi bóng.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN